Fan cuồng Batman biến phòng ngủ thành…Batcave

author

Một nhà điêu khắc và đồng thời cũng là fan “bự” của Batman đã có ý tưởng độc đáo đó là biến phòng ngủ của mình thành “hang dơi” trứ danh.

2 Batman Fan cuồng Batman biến phòng ngủ thành…Batcave 263

Darren Wilson chắc chắn sẽ khiến bất kỳ fan Batman nào cũng phải ghen tị. Trước đó, anh đã được ngưỡng mộ bởi bộ sưu tập truyện tranh trị giá 21.000 $ trong đó có 2 quyển được ký bởi đồng tác giả của Batman là Bob Kane. Mới đây, nhà điêu khắc 46 tuổi này còn nảy ra một ý tưởng táo bạo nữa để thể hiện tình yêu của mình với Người Dơi đó là biến phòng ngủ thành Batcave.

Để hoàn thành từng chi tiết nhỏ trong ý tưởng thiết kế, Darren đã dành các buổi tối và cả cuối tuần trong ròng rã 1 năm rưỡi.

1 Batman Fan cuồng Batman biến phòng ngủ thành…Batcave 167

Được biết, Darren đã sử dụng bột giấy để tạo nhũ đá đá giả từ trần nhà, bên cạnh đó, anh còn sử dụng ống nước để tạo mạch nước ngầm.

Darren cho biết công trình này tuy rất mất thời gian nhưng không tốn quá nhiều kinh phí, anh chỉ phải chi số tiền 140$ cho phòng ngủ độc đáo này. Nay thì Darren đã có một nơi rất thích hợp để trưng bày bộ sưu tập đáng giá của mình.

“Hang dơi” nhỏ này tuy không đủ diện tích để đỗ một chiếc Batmobile nhưng lại có một điều mà Hang dơi của Batman không có: một chiếc cửa sổ.

Darren giới thiệu về phòng ngủ của mình

Bình luận
0 Comments