Fan-film Wonder Woman đẹp và hoành tráng như…phim chính hãng

author

Phải đến 2017 phim về nữ siêu anh hùng Wonder Woman mới ra mắt, nhưng từ năm 2013 thì các fan của “chị nhà” đã đủ sức làm phim đẹp mà cũng rất “xịn”.

Ngày hôm qua, những footage đầu tiên về Wonder Woman – siêu phẩm 2017 của nhà DC đã chào sân, trong khi người người nhà nhà vẫn còn say mê với trailer thứ hai của Suicide Squad cập nhật trước đó vài tiếng. Do Gal Gadot (loạt phim Fast & Furious thủ vai), phần phim này sẽ khai thác về quá khứ của nhân vật, trước khi cô “chạm mặt” với hai người hùng Batman và Superman trong Batman v Superman: Dawn of Justice năm nay.

 wonder woman Wonder Woman Fan-film Wonder Woman đẹp và hoành tráng như…phim chính hãng wonder women wonder woman Wonder Woman Fan-film Wonder Woman đẹp và hoành tráng như…phim chính hãng wonder woman short wonder woman Wonder Woman Fan-film Wonder Woman đẹp và hoành tráng như…phim chính hãng ww amazons still

Lại nói về fan film Wonder Woman, tác phẩm được quay bởi nhóm làm phim độc lập RainfallFilms. Trước đây, nhóm đã gây tiếng vang với trailer “nhái” của The Hobbit, gần đây nhất thì là phim ngắn chuyển thể từ game Metroid – Metroid: The Sky Fall.

Trong đoạn phim ngắn này, Wonder Woman/ Công chúa Diana phải đối mặt với hai loạt kẻ thù, song song trong hai bối cảnh thành phố hiện đại và đế chế Amazon xưa cũ, với hàng đàn quái vật khổng lồ đang ập đến. Diễn viên Rileah Vanderbilt đã thể hiện trọn vẹn thần thái của  nữ anh hùng.

Wonder Woman của hãng DC dự kiến ra rạp vào ngày 23/6/2017.

Bình luận
0 Comments