Fan Người Dơi chắc chắn sẽ ‘sướng rơn’ với trailer cuối cùng của Batman v Superman

author

Trailer cuối cùng của bom tấn Batman v Superman giới thiệu nhiều phân cảnh hành động “cực đã” của Kỵ sĩ Bóng đêm đủ để khiến bất cứ người hâm mộ nào cũng phải xuýt xoa.

1 Batman Fan Người Dơi chắc chắn sẽ ‘sướng rơn’ với trailer cuối cùng của Batman v Superman 124

Poster Imax mới tung ra của Batman v Superman

“Siêu phẩm” nhà DC Batman v Superman đã tung trailer cuối cùng trước khi ra rạp của phim. Không còn choáng ngợp bởi các cảnh quay hoành tráng tuyệt đẹp hay không khí kịch tính nghẹt thở như trailer trước, bản trailer mới này khiến fan phấn khích vì hé lộ loạt phân cảnh hành động rất mãn nhãn của Batman. Hẳn nhiên với những chi tiết có phần hơi “yếu thế” của Người Dơi trước đó thì hình ảnh chiến đấu đầy uy lực trong trailer mới này sẽ khiến người hâm mộ Kỵ sĩ Bóng đêm bớt phần…lo lắng.

Cùng với trailer, nhà sản xuất cũng phát hành poster mới quảng bá cho công nghệ xem phim IMAX, đây cũng là định dạng phòng chiếu được khuyến khích để thưởng thức bom tấn này nhằm tận hưởng hết những kỹ xảo hình ảnh công phu.

2 Batman Fan Người Dơi chắc chắn sẽ ‘sướng rơn’ với trailer cuối cùng của Batman v Superman 220

Batman v Superman là cuộc đại chiến của 2 siêu anh hùng nổi tiếng nhất DC. Sau những thiệt hại to lớn mà Superman để lại trong cuộc chiến với Zod, Batman bắt đầu có những lo ngại về mối nguy hiểm tiềm tàng đến từ siêu nhân ngoài hành tinh sở hữu sức mạnh khủng khiếp này. Lúc này Superman đang là vị cứu tinh được sùng bái của Metropolis còn Batman là thiên thần hộ mệnh nổi tiếng của Gotham. Mối đe doạ về một cuộc chiến tranh giữa 2 siêu anh hùng đã dẫn nhân loại đến một thảm hoạ diệt vong tiềm tàng không ai ngờ tới được.

Batman v Superman sẽ được công chiếu từ ngày 25/3 tới đây, hứa hẹn sẽ bùng nổ tại mọi rạp chiếu mà bộ phim có mặt.

Trailer cuối cùng của Batman v Superman

Bình luận
0 Comments