Fan phấn khích với trailer đầy đủ của phần phim liên kết Arrow và The Flash

author

Đoạn trailer dài đã hé lộ nhiều chi tiết hấp dẫn của tập phim liên kết giữa 2 series siêu anh hùng đang hot nhất hiện nay là Arrow và The Flash.

1  Fan phấn khích với trailer đầy đủ của phần phim liên kết Arrow và The Flash 155

The CW đã phát hành đoạn trailer dài giới thiệu cho phần liên kết giữa The Flash Arrow. Đoạn trailer khiến người hâm mộ  phấn khích bởi những tình tiết hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, kịch tính của tập phim. Trailer cũng hé lộ nguồn gốc của 2 nhân vật Hawkman và Hawkgirl.

Tập phim liên kết của The Flash có tên Legends of Today. Vandal Savage đến Central City và để mắt tới Kendra Saunders. Sau khi bị Vandal tấn công, Kendra và Cisco đã viện tới sự giúp đỡ của Barry. Nhận ra mối nguy hiểm từ Vandal, Barry mang Kendra đến Star City nhờ Oliver và đồng đội bảo vệ cho đến khi cậu tìm được cách ngăn cản Vandal. Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi đột nhiên một người đàn ông có cánh là Hawkman xuất hiện và bắt Kendra đi mất. Trong lúc đó, Harrison đã nghiên cứu thành công một loại huyết thanh giúp Barry có tốc độ nhanh hơn nữa, và ông yêu cầu Jay thử nghiệm nó.

Tập này sẽ lên sóng ngày 1/12.

2  Fan phấn khích với trailer đầy đủ của phần phim liên kết Arrow và The Flash 238

Còn tập phim liên kết của Arrow có tên Legends of Yesterday. Oliver và Barry mang Kendra Saunders và Carter Hall đến một nơi xa xôi để tránh sự truy lùng của Vandal Savage. Malcolm bất ngờ sắp xếp một cuộc gặp mặt giữa Vandal, Green Arrow và The Flash ngoài kế hoạch. Trong lúc đó, Felicity, Thea, Diggle và Laurel cùng với đội của The Flash làm việc với nhau để tạo ra loại vũ khí đủ mạnh để tiêu diệt Vandal Savage.

Tập phim sẽ lên sóng ngày 2/12.

Bình luận
0 Comments