Fan Spider-Man: Homecoming đếm từng ngày chờ phim ra mắt 

author

Chỉ còn vài ngày nữa siêu phẩm Spider-Man: Homecoming sẽ chính thức được ra mắt khán giả. Những buổi tuyên truyền phim được tổ chức khắp nơi trên thế giới càng khiến khán đứng ngồi không yên chờ ngày phim ra mắt

Spider-Man: Homecoming Fan Spider-Man: Homecoming đếm từng ngày chờ phim ra mắt  fan spider 3

Bộ phim Spider-Man: Homecoming là câu chuyện về Người Nhện khi còn là một cậu bé trung học – Peter Parker (diễn viên Tom Holland thủ vai). Không phải là một siêu anh hùng giải cứu thế giới, xử lý những kẻ tội phạm trong xã hội. Người Nhện trong Spider-Man: Homecoming là một học sinh trung học bình thường, đang phải xoay sở để thích nghi với những năng lực kỳ lạ bắt đầu xuất hiện trong người cậu.

Khi năng lực siêu nhiên trong cơ thể bắt đầu xuất hiện và Peter Parker vẫn chưa thể kiểm soát được nó. Cậu đã phải giải cứu thế giới trong bộ quần áo màu xanh đỏ do chính mình tự may. Thật may mắn cho Peter Parker, trong lúc đang vật lộn với hoàn cảnh khó khăn trước mắt, cậu đã gặp được Người Sắt – Tony Stark. Ông đã phát hiện ra tiềm năng trong con người cậu, chính vì vậy ông đã không ngần ngại tặng cậu một bộ đồ mới toanh, “hịn” hơn hẳn bộ đồ tự chế của cậu.

Bộ đồ mới này được cải tiến hiện đại hơn so với bộ đồ cũ, chúng được trang bị khả năng bay lượn trong không trung, khả năng bắn tơ…. Nhờ vậy, Người Nhện trẻ tuổi có đủ năng lực để thỏa sức giải cứu thế giới và giúp cậu có đủ sức mạnh để có thể chống chọi với những kẻ thù đang rình rập xung quanh với ý đồ tiêu diệt cậu.

Ngoài việc giải cứu thế giới, Peter Parker còn đụng độ với nhiều nhân vật nguy hiểm như: Vulture (diễn viên Micheal Keaton thủ vai) và Shocker (diễn viên Bokeem Woodbine thủ vai). Cả hai kẻ phản diện đều có thân hình cao lớn và kỹ năng chiến đấu thượng thừa; đồng thời chúng lại được trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại để tăng khả năng chiến đấu. Vì vậy nên cuộc chiến của Người Nhện nhí càng trở nên cam go và gay cấn hơn bao giờ hết.

Ngoài những cuộc chiến căng thẳng với kẻ thù để bảo vệ thế giới. Spider-Man: Homecoming còn chứa những tình huống vô cùng hài hước về cuộc sống trong trường học của Peter Parker và những mối quan hệ bạn bè, tình yêu tuổi học trò trong nhà trường. Những nhân vật phụ trong phim như cậu bạn cùng phòng, hot girl Liz Allan, cô bạn cá tính Michelle… cũng góp phần khiến cho nội dung bộ phim thêm phần kịch tính và thú vị.

Spider-Man: Homecoming Fan Spider-Man: Homecoming đếm từng ngày chờ phim ra mắt  fan spider 2

Bộ phim Spider-Man: Homecoming dự kiến được khởi chiếu tại tất cả các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 7/7. Với lượng fan khổng lồ trên khắp thế giới, bộ phim hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo toàn bộ rạp chiếu phim trên toàn cầu.

 

Bình luận
0 Comments