Vì sao fan an tâm khi Kamiki Ryunosuke đóng ‘San gatsu no Lion’ ?

author

Được lên sóng đài NHK vào mùa thu năm nay dưới dạng live-action, San gatsu no Lion sẽ ra mắt vào năm 2017 mới được người hâm mộ đón chờ hơn cả.

Sangatsu-no-lion-817x320 Kamiki Ryunosuke Vì sao fan an tâm khi Kamiki Ryunosuke đóng ‘San gatsu no Lion’ ? Sangatsu no lion

Dựa trên tác phẩm cùng tên “San gatsu no Lion” của Umino Chika, live-ation sẽ do đạo diễn Keishi Otomo chỉ đạo và có được sự góp mặt của diễn viên trẻ đầy sáng giá Kamiki Ryunosuke.

Theo đạo diễn Keishi Otomo, người đã từng tham gia vào các dự án movie như Rurouni Kenshin hay Platina Data :” Chúng tôi muốn khắc hoạ lại sự thay đổi của thành phố Tokyo sau thế vận hội, đồng thời kéo người xem vào những cuộc đấu trí đầy cân não của môn cờ Shogi. Tôi muốn làm ra một tác phẩm mang trong mình sự sinh động mà ngòi bút của Umino Chica sensei đã làm được.”

003 Kamiki Ryunosuke Vì sao fan an tâm khi Kamiki Ryunosuke đóng ‘San gatsu no Lion’ ? 003

Trong vai Kiriyama Rei, nam diễn viên chính Kamiki Ryunosuke cũng cho biết:” Từ lâu tôi đã rất thích câu chuyện này, nên tôi rất vui mừng khi được tham gia vào dự án phim. Nhưng sự nổi tiếng của nguyên tác cũng gây cho tôi không ít áp lực. Tôi hy vọng mình có thể thể hiện tốt một nhân vật ấm áp mà câu chuyện đã được xây dựng.”

trai2-2890-1415096467 Kamiki Ryunosuke Vì sao fan an tâm khi Kamiki Ryunosuke đóng ‘San gatsu no Lion’ ? trai2 2890 1415096467

Do đã hợp tác hai lần trước dự án này nên đạo diễn Otomo và Kamiki rất thân thiết và hiểu ý nhau. Trong khi đạo diễn đánh giá cao sự tiến bộ trong diễn xuất của anh từ tác phẩm Rurouni Kenshin, Kamiki lại vô cùng khiêm tốn khi chia sẻ rằng anh đã đặt cả trái tim mình vào thế giới chuyện phim.

Các fan của nguyên tác cho biết họ vô cùng hài lòng với sự lựa chọn này của nhà sản xuất. Họ nhân xét đạo diễn Keishi Otomo là người có thể khắc hoạ được những cuộc đấu trí căng thẳng mà không kém phần tinh tế, trong khi đó Kamiki Ryunosuke với nội tâm đầy mạnh mẽ và khả năng diễn xuất ưu tú.

Kamiki Ryunosuke Vì sao fan an tâm khi Kamiki Ryunosuke đóng ‘San gatsu no Lion’ ? kamikikun thumb 630xauto 27499

Kamiki trong bộ phim được đánh giá rất cao Kirishima Thing

Từ năm 2 tuổi đã bắt đầu đóng phim và vẫn đều đặn mỗi năm vài phim, kinh nghiệm diễn xuất của Kamiki này còn nhiều hơn những diễn viên lớn tuổi. Chàng trai này là người luôn chú ý đến những tiểu tiết, để gây dựng những điểm nổi bật cho nhân vật. Như cậu ta đã từng chia sẽ:

“Hồi năm nhất cấp 3, tôi đã đóng vai hacker trong “Bloody monday” – đây cũng là lần đầu tiên tôi đóng vai phản diện. Lúc tôi đang tìm cách diễn sao cho mọi người nhìn ra một hacker, tôi đã tự nghĩ ra động tác gõ ngón tay lên bàn. Mặc dù nhìn vào nhân vật này lúc nào cũng mỉm cười và cực kì bình tĩnh, nhưng khi xét kĩ hơn, “ngón tay ấy” đang trong lúc hoảng loạn vô cùng. Tôi nghĩ rằng, như vậy sẽ càng cho cảm giác tên nhóc này đang gặp rắc rối và thật đáng ghét”

Bộ đôi đạo diễn-diễn viên này hứa hẹn sẽ làm nên một live-action “San gatsu no Lion” đáng mong chờ.

Bình luận
0 Comments