Fanart tạo hình vô cùng quyền uy của Cate Blanchett trong Thor: Ragnarok

author

Sau thông tin Cate Blanchett sẽ tham gia vào bom tấn Marvel Thor: Ragnarok, người hâm mộ đã có ngay hình dung về vai diễn và tạo hình của nữ diễn viên xinh đẹp.

1  Fanart tạo hình vô cùng quyền uy của Cate Blanchett trong Thor: Ragnarok 177

Vài tuần trước, người hâm mộ đã rất phần khích với thông tin nữ diễn viên xinh đẹp Cate Blanchett sẽ tham gia vào bom tấn Marvel Thor: Ragnarok. Tuy chưa có xác nhận chính thức rằng Cate sẽ đảm nhận vai diễn nào nhưng nhiều người phỏng đoán cô sẽ trở thành Hela _ Nữ thần của cái chết bởi ngôi sao hoàn toàn phù hợp với nhân vật này.

Hoạ sĩ Xteve Abanto đã “hiện thực hoá” mong muốn này của nhiều khán giả bằng những bức fanart với Cate Blachett trong tạo hình cầu kỳ vô cùng uy quyền của Hela. Bức fanart có tên Thunder vs Hela, diễn tả một cuộc đối đầu của Nữ thần phản diện và Thần Sấm Thor.

2  Fanart tạo hình vô cùng quyền uy của Cate Blanchett trong Thor: Ragnarok 285

Với hình ảnh fanart này, không ai có thể phủ nhận rằng Cate Blanchett là sự lựa chọn hoàn hảo cho Hela. Và nếu nhân vật này xuất hiện trong Thor: Ragnarok, đây chắc chắn sẽ hứa hẹn cho một cuộc chiến thực sự mãn nhãn.

Đạo diễn Taika Waititi vẫn chịu trách nhiệm chỉ đạo cho series phim về Thor, dựa trên kịch bản được biên kịch bởi Craig Kyle, Christopher Yost, và Stephany Folsom_ người vừa được mời tham gia vào dự án thời gian gần đây. Ngôi sao Oscar Blanchett sẽ hơp tác cùng các nam diễn viên quen thuộc Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, và Tom Hiddleston trong bộ phim.

Thor: Ragnarok có lịch công chiếu là 3/11/2017.

 

Bình luận
0 Comments