Fanstactic Beasts 3 bắt đầu sản xuất, sẽ tập trung nhiều vào Dumbledore và trường Hogwarts

author
Sau phần 2 không được lòng cả fan lẫn giới phê bình, liệu phần 3 có sửa chữa lại được những sai lầm trong phần trước?


Hiện tại, phim đang bước vào giai đoạn tiền sản xuất và sẽ được khởi quay chính thức vào khoảng thời gian đầu năm 2020. Đáng lẽ ra tháng 7 năm nay phim đã bắt đầu quá trình ghi hình nhưng đã bị dời lại, chủ yếu là do doanh thu không được như kỳ vọng của phần 2. Phần 2 có nội dung dàn trải, thiếu điểm nhấn, chỉ mang tính chất cầu nối, dẫn dắt cho phần tiếp theo. Và tệ hơn hết là đoạn kết của phần 2 dường như đã khiến cho rất nhiều fan của Harry Potter theo chiều hướng tiêu cực hơn là tích cực với thân phận của Credence cùng với lời thề máu của Dumbledore đối lập với rất nhiều chi tiết trong bộ truyện gốc. 


Với kinh phí 200 triệu USD nhưng doanh thu chỉ vỏn vẹn 653 triệu USD, The Crimes of Grindelwald đã trở thành phim có doanh thu thấp nhất trong các phim về thế giới phù thủy. Warner Bros rất e ngại sợ rằng khán giả không còn yêu thích các câu chuyện mà J.K Rowling viết ra nữa. Hiện nữ văn sĩ vấn sẽ đảm nhận vai trò biên kịch của phần 3 và có thể là cả 2 phần còn lại. Toàn bộ loạt phim Fantastic Beats dự kiến sẽ có 5 phần và mỗi phần có thể giới thiệu đến khán giả một thành phố phù thủy khác nhau. Phần đầu là New York (Mỹ), phần 2 là Paris (Pháp) và phần 3 là Rio de Janeiro (Brazil). 

Việc quay trở lại với Dumbledore và Hogwarts cũng là chiến lược đầu tư của nhà sản xuất với hi vọng thu hút được các fan trung thành của bộ phim gốc ủng hộ cho phim như một tấm vé quay lại tuổi thơ. Đồng thời thu hút thêm những fan chỉ biết đến thế giới phù thủy qua phim điện ảnh cũng có lý do để tìm đến Fantastic Beasts chứ không chỉ riêng các fan của bộ sách. 


Toàn bộ các diễn viên cũ như Eddie Redmayne (Newt Scamander), Jude Law (Albus Dumbledore), Johnny Depp (Gellert Grindelwald)... đều sẽ quay lại. Hi vọng kịch bản của phần 3 sẽ thực sự tốt và sửa chữa lại được mớ hỗn độn đã tạo ra từ phần trước để có thể xoa dịu và chữa lành những người hâm mộ đã bị tổn thương bởi kịch bản của phim. Thời gian dự kiến ra mắt phần 3 nằm trong khoảng tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2021. 


Bình luận
0 Comments