Fantastic Beast 2 tung clip mô tả khái quát của tác giả J.K.Rowling

author

Một gương mặt đã từng là tâm điểm của phần 1 nay tiếp tục được đưa trở lại làm trung tâm của cuộc chiến giữa các phù thủy.

Ở cuối phần 1, khán giả đã được nhà sản xuất tặng cho một cú plot twist khiến ai cũng phải há hốc mồm: Percivcal Graves thực chất chính là Gellert Grindelwald - phù thủy hắc ám bị truy nã bấy lâu nay. Hắn ta đã cải trang để trà trộn vào Hội Pháp thuật Mỹ, thông qua đó tiếp cận cậu bé Credence để thực hiện mưu đồ của mình.

Nội dung của đoạn clip quảng bá là: Grindelwald được đưa từ Mỹ về nhà tù ở châu Âu và đây chính là lúc hắn tìm cách trốn thoát, tập hợp lực lượng và truy lùng Credence. Sau khi bỏ trốn ở cuối phần 1, Credence đến một rạp xiếc và làm bạn với Nagini. Được tin Grindelwald trốn thoát và đã tìm hiểu được âm mưu của y, Dumbledore cùng Scamander đi tìm Credence để bảo vệ cậu và ngăn chặn Grindelwald.

Sang đến phần 2, có vẻ như Credence tiếp tục là mục tiêu của Grindelwald. Gã phù thủy hắc ám vẫn chưa chịu buông tha cho cậu vậy chắc hẳn đây phải là một người có năng lực vô cùng đặc biệt. Trong poster của mình, dòng mô tả của Credence là: Searching for identity (Tìm kiếm thân phận), điều này có thể hiểu bộ phim sẽ giải đáp về nguồn gốc của cậu, nhờ đâu mà Credence lại có thể  mang trong mình sinh vật hắc ám Obscurus đáng sợ trong thời gian dài như vậy.

Theo như một số tiết lộ được các fan thu thập được, thì Credence thực chất là đứa con trai thất lạc của một dòng dõi tôn thất rất nổi tiếng trong giới phù thủy - dòng họ Lestrange. Tên thật của cậu là Corvus Lestrange. Tuy nhiên, do một sự cố nào đó xảy ra khi Corvus còn trẻ, anh bị thất lạc gia đình và được nhận nuôi bởi Mary Lou Barebone, một kẻ ác độc luôn tìm cách chống lại mọi thứ mang phép thuật.

Dòng họ Lestrange là một trong những danh gia vọng tộc phù thủy thuần chủng và nhiều quyền lực nhất. Điều này lý giải cho việc Credence mang trong mình một con Obscurus mạnh khác thường và vẫn sống chung với nó cho tới tuổi trưởng thành (hầu hết những người có Obscurus đều do phép thuật bẩm sinh bị dồn nén, và đều không sống quá 10 năm).

Có lẽ chính vì lý do này mà Grindelwald quyết tâm tìm bằng được cậu, và đối đầu với hắn chắc chắn là Albus Dumbledore và Newt Scamender. Hãy ra rạp vào ngày 16.11 tới đây để giải đáp những thắc mắc nhé!

Bình luận
2 Comments   |   An Minh Huy and 1 other react this.
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 18 tháng 10 năm 2018
  Bạn ơi, Credence không phải là Corvus Lestrange nhe. Bạn có thể đọc bài mình viết để hiểu rõ hơn.
  https://molo.vn/than-phan-cua-credence-duoc-he-lo-dua-con-that-lac-cua-dong-ho-lestrange-4568
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 18 tháng 10 năm 2018
  Hóa ra anh chàng mồ côi năm xưa lại là con trai của một gia tộc lẫy lừng. Trước vô tình gây chuyện giờ cố tình gây chiến phải ko nhỉ ^^