Fantastic Beasts 2: Hé lộ những câu chuyện mới

author

Cơn sốt Fantastic Beasts - sự quay trở lại của thế giới phép thuật.

Nếu bạn đã từng xem phim "Harry Potter" hay từng đọc sách, chắc hẳn bạn sẽ tiếc nuối khi các phần truyện cũng như phim đã kết thúc. Nhưng khoan, J.K. Rowlings sẽ không để bạn tiếc nuối lâu khi tác giả tiếp tục viết tiếp về thế giới phép thuật ở những phần truyện khác hay có thể nói là tiền truyện trước khi xuất hiện Harry Potter. 

Dàn diễn viên trong phim "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald"

Ở phần tiếp theo này, cùng với anh chàng Newt chúng ta sẽ tiếp tục được mãn nhãn với nhiều sinh vật huyền bí hơn. Song song với các sinh vật ấy sẽ là những câu chuyện đi đôi - Sự xuất hiện của GrindelWald, phù thủy với biết bao tội ác do JohnnyDepp thủ vai. Cả việc Dumbledore và GrindelWald có mối quan hệ gì với nhau. Và hiển nhiên tiếp tục ở phần 1, Credence do Ezra Miller thủ vai đi tìm thân thế thật sự của mình. Và tử xà Nagini trong dạng người, đồng hành cùng Credence trong việc tìm thân thế của cậu ta.

Hiển nhiên khi đoạn trailer được phát hành, các fans của "Harry Potter'' đã đứng ngồi không yên. Và hiển nhiên sau khi ra mắt, phim trở thành cơn sốt nóng tại phòng vé. Các Potterheads đã không ngừng xúc động khi một lần nữa lại nghe thấy điệu nhạc quen thuộc, nhìn thấy hình ảnh lâu đài Hogwarts...

Theo như mình thấy, khi phần 2 được ra mắt thì nhận được khá nhiều lời tán dương, một số ít nói không hiểu phần 2, rất đơn giản, để hiểu bạn chỉ cần xem phần 1 của Fantastic Beasts thôi. Và quan trọng là mối quan hệ giữa hai phù thủy mạnh nhất GrindelWald và Dumbledore được chú ý rất nhiều. Đặc biệt hai diễn viên trong vai cả hai ở thời niên thiếu cũng làm cả cộng đồng điện đảo vì vẻ đẹp của họ.  

GrindelWald và Dumbledore thời niên thiếu trong phim "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald"

Và thật sự ở phần 2 này, chúng ta biết được chủ nhân đầu tiên của cây Cơm Nguội là ai. Đồng thời ở đoạn cuối phim chúng ta cũng biết được Credence xuất thân từ dòng tộc nào. Sự xuất hiện của Nagini liệu sẽ còn mở ra thêm điều gì đây? Lời thề giữa GrindelWald và Dumbledore. Và còn chuyện tình của Newt... Còn rất rất nhiều chi tiết truyện khác vẫn còn là bí ẩn, mình mong là tác giả sẽ tiếp tục viết thêm phần 3 của phim. Tiếc là phim đã hết suất chiếu nhưng chúng ta có thể đón xem thông qua mua phim hoặc xem trên mạng. Đây cũng là một phim trong năm 2018 đáng để xem.

Tiểu Bình.

Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.