Fantastic Beasts and Where To Find Them thu về 200 triệu USD toàn cầu

author
Sức hút rất lớn của Harry Potter đã giúp cho Fantastic Beasts and Where to Find Them đạt được thành công như mong đợi

Sau hai tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng, Doctor Strange cuối cùng cũng đã lùi về vị trí á quân để nhường ngôi lại cho tân binh Fantastic Beasts and Where to Find Them. Bộ phim đã thu về 75 triệu USD doanh thu nội địa, thấp hơn so với tất cả các phần phim Harry Potter trước đây (thấp nhất là Harry Potter and The Order of the Phoenix với 77 triệu USD).

Fantastic Beasts and Where To Find Them thu về 200 triệu USD toàn cầu Fantastic Beasts and Where To Find Them thu về 200 triệu USD toàn cầu 63 FB JB 01830 2016 11 21
Sửa nội dung thông báo!

Trong vài tuần tới chắc chắc Fantastic Beasts cũng không thể phá vỡ được 249 triệu USD nội địa của Harry Potter and The Prisoner of Azkaban. Thế nhưng tại thị trường nước ngoài, sức ảnh hưởng của Harry Potter dường như vẫn còn rất lớn đã giúp phim thu về 143 triệu USD, nâng tổng mức doanh thu thành 218 triệu USD, vượt qua kinh phí sản xuất 180 triệu USD.

Fantastic Beasts and Where To Find Them thu về 200 triệu USD toàn cầu Fantastic Beasts and Where To Find Them thu về 200 triệu USD toàn cầu 63 hp and the prisoner of azkaban1 2016 11 21
Sửa nội dung thông báo!

Harry Potter and The Prisoner of Azkaban là phim có doanh thu nội địa tổng thấp nhất nhưng cũng lên tới con số khổng lồ 249 triệu USD.

Doctor Strange đã tụt khoảng 60% doanh thu nhưng đã thu về tổng cộng 571 triệu USD sau 3 tuần công chiếu. Vị trí thứ 3 thuộc về phim hoạt hình Trolls của Fox với tổng doanh thu hiện tại là 261 triệu USD, phần lớn ở doanh thu nội địa còn thị trường quốc tế có vẻ không thích thú với tạo hình của bộ phim.

Fantastic Beasts and Where To Find Them thu về 200 triệu USD toàn cầu Fantastic Beasts and Where To Find Them thu về 200 triệu USD toàn cầu 63 s  df  df 2016 11 21
Sửa nội dung thông báo!

Moana sẽ là đối thủ lớn của Fantastic Beasts vào tuần sau.

Tuần này Fantastics Beasts sẽ chám trán với bom tấn hoạt hình Moana của Disney. Đây là dự án hoạt hình lớn cuối cùng của Disney trong năm nay với sự tham gia của ngôi sao cơ bắp Dwayne Johnson và diễn viên nhí người Hawaii Auli’i Cravalho lần đầu tiên xuất hiện. Những phản hồi ban đầu của giới phê bình dành cho Moana rất tích cực, hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố bất ngờ trong cuộc đua giành giải Oscar vào năm sau.

Bình luận
0 Comments