Fast and Furious 8 phá vỡ mọi định luật vật lý với các cảnh hành động trong trailer mới 

author
Sau trailer đầu đầy kích thích, The Fate of The Furious lại tung ra một trailer mới với hàng loạt các cảnh hành động ấn tượng.

Nếu là fan ruột của dòng phim Fate and Furious bạn sẽ thấy rõ được sự thay đổi của loạt phim. Bắt đầu từ những màn đua xe xen lẫn vài câu chuyện về thế giới xã hội đen ngầm nay đã biến thành một bộ phim hành động thành loạt phim hành động, phiêu lưu nơi mà các cảnh hành động biến các định luật vật lý trở thành trò hề. Các nhân vật thì rất ngầu, hài hước, đôi khi có nhiều cảnh phim trông rất ngớ ngẩn nhưng hơn hết đều cố gắng làm bật lên ý nghĩa về gia đình trong từng tập phim.

Fast and Furious 8 phá vỡ mọi định luật vật lý với các cảnh hành động trong trailer mới  Fast and Furious 8 phá vỡ mọi định luật vật lý với các cảnh hành động trong trailer mới  dims

Tuy nhiên trong phần phim mới nhất này, tinh thần gia đình trong phim đã bị sụp đổ khi Dom quyết định phản bội lại anh em và cả vợ mình. Trải dài từ đường phố Cuba đến thành phố New York và sang tận Bắc Băng Dương xa xôi. Tất cả các thành viên trong gia đình sẽ đoàn kết lại để giúp người thủ lĩnh quay trở về. Trong đoạn trailer mới này có tiết lộ một chút lý do vì sao Dom buộc lòng phải phản bội gia đình mình.

Fast and Furious 8 phá vỡ mọi định luật vật lý với các cảnh hành động trong trailer mới  Fast and Furious 8 phá vỡ mọi định luật vật lý với các cảnh hành động trong trailer mới  03fed2d2a989616f2f578d3f8a7903e9

Số lượng xe cộ được phá trong phần này chắc là vượt trội hơn hẳn mọi bom tấn trước đây từng được thực hiện tại Hollywood. Charlize Theron trong vai người phụ nữ quyến rũ Dom là một tội phạm công nghệ cao nên cô có thể điều khiển được hàng trăm chiếc xe di chuyển cùng một lúc tại thành phố New York. Về sau còn phi thường hơn với những cảnh rượt đuổi trên băng bằng xe tăng và tằm ngầm, The Rock còn dùng cả tay không để điều chỉnh hướng đi của một chiếc thủy lôi.


Bình luận
0 Comments