‘Fast & Furious: Spy Racers’: Cậu em họ điển trai thay Dominic Toretto trở lại đường đua để 'trừ gian diệt bạo'

author
Universal và DreamWorks Animation mới đây vừa tung ra trailer mới nhất của Fast & Furious: Spy Racers, một series nguyên gốc được mong đợi của Netflix. 
Lấy cảm hứng từ loạt phim đình đám Fast & Furious của Universal, series hoạt hình Fast & Furious: Spy Racers hướng đến đối tượng khán giả trẻ tuổi và dự kiến sẽ ra mắt trên dịch vụ truyền hình trực tuyến toàn cầu từ ngày 26/12 sắp tới. 
Khán giả sẽ được theo dõi chàng trai Tony Toretto trên con đường tiếp bước người anh em Dom, trong khi cậu chàng và những người bạn thân thiết được thuê bởi một tổ chức chính phủ để điều tra về hoạt động của SH1FT3R, một tổ chức tội phạm tự giấu mình đằng sau một giải đua xe danh tiếng. Tim Hedrick (DreamWorks Voltron Legendary Defender) và Bret Haaland (All Hail King Julien) đảm nhận vai trò giám sát sản xuất của series. Ngoài ra, Fast & Furious: Spy Racers còn có sự tham gia của những người đã góp phần làm nên thương hiệu phim Fast & Furious là Vin Diesel, Neal H. Moritz và Chris Morgan. 
Trailer đầy hấp dẫn mới được tung ra của Fast & Furious: Spy Racers cho khán giả được thấy những hình ảnh đầu tiên về nhân vật chính Tony Toretto và những người bạn trong Spy Racers làm thế nào để hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn và nguy hiểm nhất: 
Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng như Tyler Posey (Teen Wolf) trong vai nhân vật chính Tony Toretto, Camille Ramsey (American Vandal) trong vai tay đua nổi tiếng Layla Graym, một người làm việc cho tổ chức SH1FT3R, cùng với những diễn viên như Luke Youngblood, Charlet Chung, Jorge Diaz, Renée Elise Goldsberry, Similce Diesel và Manish Dayal. Ngoài ra, loạt phim còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt trong từng tập phim là những ngôi sao tên tuổi như Jimmy Tatro, Carlos Alazraqui, Eric Bauza và Grey Griffin. 
Loạt phim hoạt hình Fast & Furious: Spy Racers dự kiến sẽ được trình chiếu trên dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix vào ngày 26/12 sắp tới. 
Bình luận
0 Comments