Fear Street part 3: 1666 trailer hé lộ cội nguồn của lời nguyền Sarah Fier

Phần 3 của Fear Street sẽ khép lại bằng quá trình đi tìm hiểu về nguyên nhân tạo nên lời chết chóc của thị trấn Shadyside.

Các nhân vật chính của Fear Street Part 1: 1994 và Fear Street Part 2: 1978 đã phải chiến đấu chống lại những kẻ sát nhân bất tử. Chúng được sinh ra bởi một lời nguyền đen tối đã ám lên vùng đất Shadyside hàng trăm năm qua. Hầu như mọi người lớn lên ở vùng đất này đều được nghe kể về huyền thoại của Sarah Fier nhưng rất ít ai biết được câu chuyện thật sự của bà ta đã xảy ra như thế nào. Không giống như cả hai bộ phim đầu tiên trong bộ ba Fear Street, Fear Street Phần ba: 1666 sẽ lấy bối cảnh thế kỷ 17. Đây cũng là lúc Shadyside Sunnyvale được tách ra từ một khu định cư ở Ohio.

Nhiều diễn viên trong hai phần trước sẽ xuất hiện trở lại trong phần 3 nhưng có sự thay đổi về nhân vật. Họ sẽ là tổ tiên của các nhân vật trẻ trong hai phần trước. Đa số đều là những người mới đến Shadyside. Thời điểm này cũng là lúc những người trong thị trấn thường xuyên nghi ngờ các sự việc kỳ lạ đều là do tà thuật phù thủy gây nên.

Trong đoạn trailer đầu tiên của bộ phim, chúng ta thấy Deena Johnson (Kiana Madeira) đã bị đưa ý thức ngược về quá khứ. Cô sẽ trải nghiệm lại những năm tháng kinh hoàng này thông qua đôi mắt của Sarah Fier 1666. Cô dường như cũng nảy sinh tình cảm với một người là tổ tiên cuả Olivia Scott và có thể đây là khởi nguồn của lời nguyền. Bởi lẽ, tình yêu đồng tính vào thời đại này vẫn bị xem là những thứ thuộc về dị giáo và Sarah có thể đã bị khép vào tội phù thủy.

Mức độ kinh dị của hai phần phim trước đều tăng cấp dần cùng với số lượng người chết gia tăng. Do đó khán giả hoàn toàn có thể trông đợi vào một hồi kết đẫm máu, đầy bất ngờ mà Fear Street Part 3: 1666 sẽ mang đến vào ngày 16/7 sắp tới.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ