Fear,Inc. (2016)- Dịch vụ hù dọa chuyên nghiệp 

author
Nếu quá nhàm chán trong cuộc sống, thử gọi điện cho Fear, Inc. xem bạn sẽ nhận được gì

Chúng ta từng có một bộ phim với tên gọi là Monster.Inc – nơi mà các con quái vật tìm cách hù dọa loài người, khiết họ sợ thật nhiều để tạo ra nguồn năng lượng. Một công ty kinh doanh bằng nỗi sợ. Và à, đó là một phim hoạt hình dành cho mọi lứa tuổi.Còn Fear,Inc. lại là một bộ phim kinh dị chỉ dành cho người lớn. Một phiên bản máu me và tàn bạo hơn, với một công ty cũng chuyên cung cấp dịch vụ khiến bạn sợ hãi tới vãi linh hồn. Mục đích thành lập của công ty này là gì? Để phục vụ cho những “thượng đế” giàu có muốn đổi gió và tìm cảm giác lạ – một thứ sợ hãi chân thật hơn mấy căn nhà ma.

Fear,Inc. (2016)- Dịch vụ hù dọa chuyên nghiệp  Fear,Inc. (2016)- Dịch vụ hù dọa chuyên nghiệp  63   dasdf 2016 11 14
Sửa nội dung thông báo!

Chuyện xảy ra với một anh chàng Mỹ trắng giàu có, rãnh rỗi và là fan cứng của dòng phim kinh dị. Anh ta coi nhiều phim kinh dị, thuộc lòng chúng và nghiện chúng tới nỗi mấy căn nhà ma bình thường với anh ta chỉ là trò muỗi rẻ tiền. Thế nên, một tờ danh thiếp được trao tay, một chút quảng cáo truyền miệng đầy tò mò là ngay lập tức khiến anh ta “dại gì mà không thử”. Không cần đăng ký, không cần gặp mặt. Chỉ cần một cuộc điện thoại ngắn gọi tới số trên danh thiếp và bạn chỉ cần chờ để “được sợ” mà thôi.

Fear,Inc. (2016)- Dịch vụ hù dọa chuyên nghiệp  Fear,Inc. (2016)- Dịch vụ hù dọa chuyên nghiệp  63 Fear Inc Galerie Pic4 2016 11 14
Sửa nội dung thông báo!

90 phút xoay quanh giữa thật – giả lẫn lộn, đưa nam chính và khán giả rơi vào một mê trận đầy thú vị. Đến lúc nam chính hoảng sợ thật sự, thì cũng là lúc chúng ta cũng bắt đầu trở nên nghiêm túc hơn. Phim còn “trêu đùa” một chút trước khi làm bạn “há hốc” mồm ra vì…cái kết. Theo kiểu như là: “Wow! Ấn tượng đấy!”

Fear,Inc. (2016)- Dịch vụ hù dọa chuyên nghiệp  Fear,Inc. (2016)- Dịch vụ hù dọa chuyên nghiệp  63 Fear Inc 2016 9700421 2016 11 14
Sửa nội dung thông báo!

Phim nhắc đến cũng như cài cắm nhiều chi tiết liên quan tới kha khá phim kinh dị nổi tiếng, đặc biệt là tác phẩm The Game nổi tiếng vào năm 1967. Ngoại trừ một vài đoạn thoại dài dòng, một vài vụng về và đơ trong diễn xuất cũng như kha khá tình tiết dư thừa chẳng được giải quyết thấu đáo thì Fear,Inc. là một phim kinh dị khá tốt, với ý tưởng hù dọa mới mẻ và độc đáo. 

Fear,Inc. (2016)- Dịch vụ hù dọa chuyên nghiệp  Fear,Inc. (2016)- Dịch vụ hù dọa chuyên nghiệp  63 20160226 FearInc 167 2016 11 14
Sửa nội dung thông báo!

Khá tiếc là phim không được ai để ý cũng như bị đánh giá khá “tệ”. Điểm IMDB là 5,7 còn Rotten Tomatoes là 33%, báo chí nước ngoài cũng chỉ có đúng một bài review. Tuy nhiên những gì mà Fear, Inc. đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên, biết đâu được có cả hẳn một tổ chức ngầm đang hoạt đọng như vậy? 

Bình luận
0 Comments