FENDER BENDER – Thêm một kẻ giết người tàn bạo nữa … vào danh sách phim của bạn

author

“Tuyệt đối đừng cho người lạ thông tin cá nhân của bạn” – Đó là thông điệp rất rõ ràng của Fender Bender. Một vụ đụng xe và ai đó xin thông tin để sửa lỗi, bạn sẽ phải làm thế nào ?

Đã 19 năm kể từ bộ phim cuối cùng là NIGHT FLIER – phim kinh dị ăn khách, đạo diễn Mark Pavia mới lại làm tiếp phim. Có lẽ vì thế nên phong cách làm phim này khá giống với các kiểu phim thập niên 80.

Trong một thị trấn New Mexico nhỏ, một nữ sinh trung học 17 tuổi, người vừa có giấy phép lái xe thì đã tai nạn/ va chạm xe đầu tiên. Cô ngây thơ trao đổi thông tin cá nhân của mình với một người lạ khi anh ta nhận lỗi. Sau cái đêm mưa bão, cô đang tham gia vào nhà ngoại ô hoang vắng của mình bên một vài người bạn học. Cả đêm hôm đó, họ cố gắng hết sức để thoát ra khỏi đó, bởi vì đã có một kẻ lạ mặt đột nhập. Cô đã không biết rằng mình đã sẵn lòng trao tất cả các thông tin của mình để cho một kẻ giết người hàng loạt đáng sợ và kỳ lạ, thèm khát tìm kiếm nạn nhân không nghi ngờ tiếp theo của mình.

Trailer gay cấn của phim:

[brid video=”40080″ player=”5733″ title=”Fender Bender 2016) Official Trailer HD)”]

Mới đây, một 2 đoạn clip dài gần 2 phút, cực kỳ nắn gân, là những đoạn trích từ phim. Cho thấy cách lũ trẻ mập mờ phát hiện ra có người lạ mặt trong nhà và những phút giây lẩn trốn kinh hoàng.

Clip 1:

[brid video=”40083″ player=”5733″ title=”Fender Bender 2016) Clip 3 Shower Stalking HD)”]

Clip 2:

[brid video=”40082″ player=”5733″ title=”Fender Bender 2016) Clip 1 Chasing Cassidy Freeman HD)”]

Và một clip ngắn khi bọn họ trốn trong tủ, đang được lan truyền trên mạng. Có vẻ như đạo diễn Mark vẫn tôn thờ Stephen King và vận dụng những chiêu thức đầy tính biểu tượng cũ.

Các diễn viên tham gia gồm có: Makenzie Vega (The Good Wife, SAW), Dre Davis (Pretty Little Liars), Cassidy Freeman (Smallville), Kelsey Leos Montoya (THE GUEST), Harrison Sim (PIZZA GIRL MASSACRE) và Bill Sage (PRECIOUS).

Bình luận
0 Comments