Final trailer của The Boys 2 hé lộ bọn siêu khủng bố với khả năng giết người chỉ bằng nắm tay

Trailer mới và cũng là cuối cùng của The Boys vừa được Amazon tung ra với một loạt cảnh bạo lực, chống chỉ định trẻ em dưới 18 tuổi, bà mẹ mang thai dễ sốc hay nơi công sở.

Phần đầu tiên cửa phim kể về một nhóm những người bình thường là nạn nhân trực tiếp hoặc có người thân gián tiếp bị hãm hại bởi bọn siêu anh hùng biến chất. Chúng được điều hành bởi tập đoàn Vought dưới cái tên The Seven. Hai phe đã nhiều lần chạm trán với nhau và kết thúc gây sốc khi Billy Butcher biết được vợ mình vẫn còn sống cùng với con trai của Homelander.

Bối cảnh trong phần 2, cả nhóm hiện đã trở thành mục tiêu săn lùng của toàn chính phủ và bị liệt vào danh sách tội phạm khủng bố. Vấn đề lớn hơn cả thế giới phải đối mặt là hợp chất V đã bị tuồn ra ngoài và bán cho các tổ chức khủng bố ở khu vực Trung Đông. Giờ đây cả thế giới xuất hiện hàng loạt bọn siêu khủng bố với sức mạnh siêu việt, có thể làm nổ tung một người chỉ bằng một cái nắm tay.

Trong The Seven cũng có sự thay đổi khi xuất hiện thêm thành viên mới Stormfront với khả năng điều khiển sấm chớp. Thế mạnh của Stormfront là khả năng kiểm soát truyền thông rất tốt khiến cho Homelander lo ngại về mục đích thực sự cô ta bước vào nhóm. Chuyện tình của Starlight và Hughie dường như cũng đã bị lộ ra ngoài và Homelander trong đoạn cuối trailer đã bắt nữ siêu anh hùng phải giết người yêu của mình.

Đoạn trailer cho thấy một loạt cả cảnh giết chóc, máu nổ đỏ tươi cả màn hình đúng y hệt như phong cách của phần đầu. Với cốt truyện được hé lộ thì chắc chắn sẽ diễn ra nhiều cảnh chiến đấu hơn và cân sức hơn nhờ sự xuất hiện của bọn siêu khủng bố. The Boys sẽ lên sóng Amazon vào ngày 4/9 với 2 tập phim đầu tiên và ra mắt mỗi tuần 1 tập sau đó. Đây được xem là sự thay đổi lớn nhất so với phần 1.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ