Final Trailer Star Wars: The Rise of Skylwalker- Hồi kết cho hành trình 42 năm của dòng họ Skywalker

author
Có rất nhiều thứ xuất hiện trong trailer cuối cùng này khiến người hâm mộ cảm thấy rất vui sướng đi kèm với là tò mò vì không biết câu chuyện thật sự của đoạn kết hành trình kéo dài hơn 4 thập kỷ của gia đình Skywalker. 

Trailer đầu tiên của Star Wars: The Rise of Skywalker được ra mắt vào tháng 4, một trailer khác đã xuất hiện vào tháng 8. Và thời điểm này, trước khi phim ra mắt chính thức vào rạp 2 tháng nữa thì trailer cuối cùng đã được gửi tới người xem. The Rise of Skywalker sẽ mang rất nhiều ý nghĩa với các fan. Nó không chỉ kết thúc trilogy sequel mà còn là kết thúc toàn bộ biên niên sử về nhà Skywalker bắt đầu từ khi A New Hope được ra mắt vào năm 1977. 

Điều bất ngờ nhất trong đoạn trailer lần này là sự trở lại của Palpatine bằng xương bằng thịt chứ không chỉ là giọng nói như trailer trước. Rất nhiều năm trôi qua, người hâm mộ tưởng rằng hắn đã chết thật sự  khi bị Darth Vader ném thẳng vào lõi nhiên liệu của con tàu Death Star trong Return of the Jedi. Chúng ta còn thấy Rey và Kylo Ren cùng nhau phá hủy chiếc mũ của Darth Vader, liệu Palpatine có khả năng hồi sinh người chết lại và thao túng họ?

Và tất nhiên, đội ngũ marketing vẫn rất khéo léo trong việc giấu đi câu chuyện thật sự của các phần phim Star Wars. Chúng ta có thể thấy qua được rất nhiều cảnh quay khác nhau như khởi đầu là Rey đi qua rất nhiều vùng đất từ băng giá, rừng rậm cho đến trận song đấu light saber với Kylo Ren trên một con tàu chiến đã bị rơi xuống nước. Cả một cảnh rượt đuổi trên sa mạc, cưỡi ngựa...rất nhiều trường đoạn hành tráng hứa hẹn sẽ mang lại một kết thúc đầy mãn nhãn cho câu chuyện của nhà Skywalker. 

Ngoài các cảnh hành động, The Rise of Skywalker còn muốn nhấn mạnh vào yếu tố cảm xúc. Như C3PO trong đoạn trailer có nói rằng anh muốn nhìn những bạn bè mình lần cuối cùng. Và hình như sau đấy là mắt của chàng robot sẽ chuyển sang màu đỏ, có thể là lỗi chương trình hoặc một chế độ chiến đấu đặc biệt nào đó. Cả hai phần trước của sequel trilogy đều có một nhân vật quan trọng của original trilogy hi sinh nên phần The Rise of Skywalker chắc chắn không phải ngoại lệ. 

J.J. Abrams sẽ chịu trách nhiệm đạo diễn và viết kịch bản cho phần 9 nên có thể an tâm về chất lượng của phim sẽ không gây tranh cãi quá nhiều như phần 8. Anh là một đạo diễn rất nổi tiếng với các bộ phim khoa học viễn tưởng, đặc biệt là người có công hồi sinh cả hai thương hiệu lớn là Star Wars và Star Trek. Hi vọng anh sẽ có cách đưa toàn bộ người hâm mộ Star Wars về lại cùng một nhà sau khi bị chia rẽ nặng nề vì nội dung của phần 8. 

Bình luận
0 Comments