Finn và Jake sẽ tái ngộ khán giả qua bốn tập phim đặc biệt của ‘Adventure Time: Distant Lands’

author
Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của chàng trai Finn và chú Jake đến vùng đất kỳ bí Land of Ooo chuẩn bị trở lại với khán giả vào năm 2020 trên kênh HBO Max. 
Loạt phim nổi tiếng mang tên Come along with me! từng thắng giải Emmy và Peabody được HBO Max bật đèn xanh để sản xuất bốn tập phim đặc biệt hoàn toàn mới mang tên Adventure Time: Distant Lands. “Thế giới huyền diệu và đầy bí ẩn của Adventure Time từng mê hoặc biết bao trái tim của khán giả và các nhà phê bình, như cách mà Finn và Jake chiến đấu với các thế lực phản diện,” Sarah Aubrey, trưởng bộ phận nội dung nguyên gốc của HBO Max cho biết. “Việc đầu tư sản xuất vào các nội dung dành cho trẻ em và gia đình khiến HBO Max hiện thực hóa mong muốn để tất cả trẻ em ở mọi nơi đều có thể nói ‘Slam-bam-in-a-can!’”.
Vào năm 2020, các tập phim mang tên BMO và Obsidian sẽ được ra mắt. Tiếp theo sau là hai tập phim mang tên Wizard City và Together Again. Adventure Time: Distant Lands được sản xuất bởi Cartoon Network Studios. 
Tập phim BMO kể về chú robot nhỏ nhắn và đáng yêu của Adventure Time. Khi có bất kỳ sự cố khẩn cấp nào trong những thiên hà xa xôi, phần lớn là mọi người đều không nhắc đến BMO. Tuy nhiên, vào lần này, mọi thứ đã khác. Đây được xem là cơ hội duy nhất để chú robot có thể khẳng định bản thân mình! 
Obsidian có sự tham gia của ma cà rồng Marceline & Công chúa Bubblegum trong cuộc phiêu lưu đến vương quốc diệu kỳ và tuyệt đẹp Glass Kingdom – nơi mà họ khám phá quá khứ của mình, đồng thời ngăn chặn một thảm họa động đất kinh khủng sắp đến. 
Tập phim Wizard City kể về Peppermint Butler, từ lúc còn là một học sinh ở Wizard School. Khi những sự kiện kỳ lạ liên tiếp xảy ra ở trong ký túc xá, Pep phải làm mọi cách để có thể thuần thục phép thuật huyền bí để chứng minh cho sự vô tội của mình. 
Cuối cùng, tập phim Together Again là dịp tái ngộ của Finn và Jake, nối lại mối liên kết bạn bè giữa họ và cũng đánh dấu một chuyến phiêu lưu đáng nhớ nhất mà họ từng có. 
“Adventure Time quả là một loạt phim hoạt hình có sức đột phá ấn tượng dựa vào nền sáng tạo của rất nhiều nghệ sỹ tài năng,” Rob Sorcher, giám đốc nội dung của Cartoon Network Studios cho biết. “Việc sản xuất Adventure Time: Distant Lands cho HBO Max khiến chúng tôi có cơ hội khám phá và khai thác thêm những nội dung tuyệt vời từ thế giới sáng tạo này.” Được sáng tạo bởi Pendleton Ward và sản xuất bởi Adam Muto, loạt phim hoạt hình Adventure Time đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ giới phê bình cũng như sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả khi vừa ra mắt. 
Loạt phim Adventure Time: Distant Lands dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2020.  
Bình luận
0 Comments