'First Girl I Loved' - Bị ngăn cản mối tình "đồng giới" bởi bạn thân

author
Phiên bản Mỹ “tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân” (First Girl I Loved) này là bộ phim về đồng tính nữ, đã chinh phục khán giả tại LHP Sundance giải ‘Khán giả bình chọn’.

LHP Sundance đã diễn ra từ hồi tháng Một và cô gái Brianna Hildebrand sau đó đã có màn ra mắt ấn tượng trong siêu hit Deadpool. Thế nhưng, tháng Mười này, ‘First Girl I Loved‘ mới được phép chiếu giới hạn tại Mỹ. Bộ phim được tổ chức phi lợi nhuận The It Gets Better Project ủng hộ tích cực về mặt truyền thông. Các khán giả của Sundance sẽ đồng ý rằng bộ phim này rất thực tế và LGBT có quyền được sự ủng hộ.

Các diễn viên trong phim gồm có: Dylan Gelula (“Unbreakable Kimmy Schmidt”) and Brianna Hildebrand (“Deadpool”), along with Mateo Arias (“Kickin’ It”), Cameron Esposito (“Maron”), Tim Heidecker (“Tim & Eric”), và Pamela Adlon (“Better Things”). “First Girl I Loved” được đạo diễn bởi Kerem Sanga.

2 nhân vật chính trong First Girl I Loved First Girl I Loved 'First Girl I Loved' - Bị ngăn cản mối tình "đồng giới" bởi bạn thân 89 first 2016 10 13

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nội dung phim kể về cô bạn Anne (Gelula) có đam mê nghệ thuật, phải lòng Sasha (Hildebrand) – một nữ ngôi sao bóng mềm . Nhưng khi Anne kể chuyện này cho cậu bạn thân là Clifton (Arias), anh ấy bắt đầu ghen tị và tìm mọi cách để ngăn cản chuyện tình đồng giới của Anne và Sasha. Mọi chuyện được đem ra tranh cãi, thổi phồng lên và Sasha – một cô gái nổi tiếng trong trường có thể chẳng đủ can đảm để sống thật với tình cảm của mình.

Trailer phim:

[brid video=”68773″ player=”5733″ title=”First Girl I Loved Official Trailer #1 2016) Romance Movie HD”]

Năm ngoái, đạo diễn Sanga đã làm một bộ phim cũng về đề tài học đường nhạy cảm là “học sinh mang thai”. Phim đó tên là The Young Kieslowski, một bộ phim đáng xem nhưng hơi “nửa mùa”. Trong khi đó, ‘First Girl I Loved’ được đánh giá tốt và đi sâu vào chủ đề hơn cả.

First Girl I Loved 'First Girl I Loved' - Bị ngăn cản mối tình "đồng giới" bởi bạn thân 89 first girl i loved sundance 2016 2016 10 13

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

First Girl I Loved 'First Girl I Loved' - Bị ngăn cản mối tình "đồng giới" bởi bạn thân tumblr ocfwtbS9Bj1qiiay5o6 500

Ngoài ra, phim cũng được chiếu trên ứng dụng Fullscreen (dành cho các phim indie, phim độc lập nhỏ) trên các hệ thống TV của Apple, DirecTV, …

Bình luận
0 Comments