Flash, Green Arrow, Supergirl và Legends of Tomorrrow sẽ kết hợp cùng nhau trong bốn tập phim crossover

author
Bốn loạt phim siêu anh hùng lớn của DC trên màn ảnh nhỏ sẽ hợp tác cùng nhau trong một sự kiện lớn.

Cuộc chiến thú vị nhất của các siêu anh hùng trong năm 2016 không diễn ra trên màn ảnh rộng mà lại xuất hiện ngay trên màn ảnh nhỏ với sự xuất hiện của bốn series siêu anh hùng lớn nhất của DC hiện nay. Cuộc chiến lần này được khởi xướng bởi những sinh vật ngoài hành tinh có khả năng kiểm soát trí não người khác mang tên The Dominator.

arrow Flash, Green Arrow, Supergirl và Legends of Tomorrrow sẽ kết hợp cùng nhau trong bốn tập phim crossover LOT CROSSOVER 1

4 tập crossover được lấy cảm hứng từ sự kiện Invasion! vào những năm cuối thập niên 80 của DC Comics. 4 tập phim này cũng sẽ mang các nhân vật đặc biệt quay lại như Deathstroke, cha mẹ của Ollie và Black Canary để kỷ niệm tập phim thứ 100 của Arrow.


4 tập phim sẽ xuất hiện theo thứ tự lần lượt: Supergirl (28/11), The Flash (29/11), Arrow tập 100 (30/11) và Legends of Tomorrow (1/12). Đây có thể là sự kiện Crossover lớn nhất trong lịch sử siêu anh hùng trên màn ảnh rộng, nhiều nguồn tin còn cho biết Batman đang hoạt động trong series Supergirl của The CW. Như vậy trong tương lai rất có thể sẽ xuất hiện một Justice League riêng trên màn ảnh nhỏ chứ không chỉ dừng lại trên phiên bản điện ảnh nữa.

Bình luận
0 Comments