Flashpoint trên phim sẽ khác với những gì diễn ra trong truyện tranh

author
Phim riêng của Flash trong DCEU vẫn sẽ xoay quanh sự kiện Flashpoint nhưng nó sẽ không giống với những gì đã diễn ra trong truyện tranh.


The Flash là dự án đã trải qua vô số thay đổi về đạo diễn, biên kịch và rất nhiều khán giả đã lo lắng liệu phim sẽ được thực hiện hay khong. Rất may mắn là Warner Bros đã chính thức công bố phim sẽ được ra mắt vào năm 2022 với đạo diễn Andrés Muschietti của hai phần phim kinh dị It thực hiện. Ezra Miller, người đóng vai Barry Allen / The Flash trong Batman v Superman: Dawn of Justice và Justice League vẫn tiếp tục vào vai người hùng. Sau thành công của Aquaman và Wonder Woman tại phòng vé, những lời khen ngợi cho Shazam và mức độ phổ biến của series The Flash, Warner Bros chắc chắn đang đặt hi vọng vào vào bộ phim solo này. 


Trong chương trình That Hashtag Show, Muschietti đã gợi ý về định hướng sắp tới mà bộ phim sẽ thực hiện.  Anh khẳng định phim vẫn sẽ làm sự kiện Flashpoin nhưng khác với những gì mà khán giả đang mong đợi. Chính xác hơn là khác với câu chuyện Flashpoint nguyên bản trong các đầu truyện về Flash. 


Flashpoint nguyên bản kể về quá trình Barry Allen di chuyển ngược về quá khứ để cứu mẹ mình không bị giết chết. Tuy nhiên khi anh về lại hiện tại thì thế giới đã bị thay đổi. Superman bị mất tích, Aquaman và Wonder Woman đại chiến lẫn nhau, Bruce Wayne đã bị sát hại khi còn là một cậu bé dẫn đến việc cha anh trở thành phiên bản súng ống của Hiệp sĩ bóng đêm và mẹ anh trở thành Joker. Sự kiện này đã từng được dựng thành phim hoạt hình và nhiều người đã hi vọng nó sẽ được mang lên phim điện ảnh. 


Rõ ràng phát biểu cửa Muchietti khiến cho người hâm mộ cảm thấy tò mò rất nhiều. Sẽ có bao nhiêu %  Flashpoint trong truyện gốc được mang vào phim. Liệu Reverse Flash có trở thành phản diện chính, liệu yếu tố du hành thời gian có ảnh hưởng nhiều đến thế giới hiện tại...Mọi thứ có lẽ sẽ sớm được giải đáp trong vòng 2 năm tiếp theo trước khi phim ra mắt vào năm 2022. 
Bình luận
0 Comments