Flash/SuperGirl: Tập nhạc kịch Darren Criss sẽ tham gia với vai diễn Music Meister

author
Những gia điệu của Glee sẽ một lần nữa được vang lên nhờ cuộc hội ngộ vô cùng hấp dẫn mà The CW đã tạo ra trong lần trở lại này của các siêu anh hùng.

Theo thông tin mà trang tvline.com đã xác nhận thì Darren Criss sẽ tái hợp cùng với 2 mảnh ghép khác của Glee đó là   Grant Gustin và Melissa Benoist khi anh đồng ý tham gia trong tập phim kết hợp giữa hai siêu anh hùng là The Flash và SuperGirl với vai diễn khách mời đồng thời sẽ là kẻ phản diện chính trong tập phim nhạc kịch này.

Flash/SuperGirl: Tập nhạc kịch Darren Criss sẽ tham gia với vai diễn Music Meister Flash/SuperGirl: Tập nhạc kịch Darren Criss sẽ tham gia với vai diễn Music Meister 361903031280 music meister supergirl flash 1481850924391 large

“Khi mà cả The Flash và SuperGirl của chúng tôi đều từng là thành viên tham gia bộ phim ca nhạc đầy cảm hứng Glee thì chẳng có gì có thể ngăn cản chúng tôi khiến cho hai siêu anh hùng này chống lại một diễn viên rất được yêu thích khác từ bộ phim Glee – Darren Criss tham tập phim kết hợp lần này.” – Andrew Kreisberg, đồng sản xuất của bộ phim trả lời phỏng vấn với tvline.com. ” Chúng tôi đều bị tài năng của Criss thu hút trong suốt những năm qua và vô cùng kỳ vọng với những gì mà cậu ấy sẽ thể hiện ở nhân vật Music Meister này.” Andrew cho biết thêm.

Flash/SuperGirl: Tập nhạc kịch Darren Criss sẽ tham gia với vai diễn Music Meister Flash/SuperGirl: Tập nhạc kịch Darren Criss sẽ tham gia với vai diễn Music Meister glee season 4 finale all or nothing fox 10 blaine marley darren criss melissa benoist

Theo đó ngoài 3 diễn viên chính của chúng ta cất giọng hát của mình thì tập phim này sẽ còn có sự góp giọng của Jesse L. Martin (Joe), Victor Garber (Dr. Stein), John Barrowman (Malcolm Merlyn)m Jeremy Jordan (Winn) và Carlos Valdes (Cisco) bên cạnh Gustin, Benoist và Criss.

Flash/SuperGirl: Tập nhạc kịch Darren Criss sẽ tham gia với vai diễn Music Meister Flash/SuperGirl: Tập nhạc kịch Darren Criss sẽ tham gia với vai diễn Music Meister darren criss will be reuniting with former glee co star grant gustin credit fox

Criss được biết đến nhiều với vai diễn Blaine Anderson và xuất hiện lần đầu trong Glee với tư cách là thành viên của nhóm Warblers. Gustin trong vai Sebastian là thành viên của nhóm này và đây cũng là nhóm đối đầu với Glee trong cuộc thi giữa các trường trung học. Sebastian đã vô cùng oán giận Blaine khi cậu ta yêu Kurt và chuyển trường qua Glee học vì Kurt nhưng sau cùng thì cả hai người họ đều từng là bạn nên Sebastian không còn trách Blaine đã bỏ nhóm nữa.

Flash/SuperGirl: Tập nhạc kịch Darren Criss sẽ tham gia với vai diễn Music Meister Flash/SuperGirl: Tập nhạc kịch Darren Criss sẽ tham gia với vai diễn Music Meister music meister

Không biết cuộc hội ngộ và đối đầu này sẽ diễn ra như thế nào nhưng có thể chắc chắn rằng âm nhạc của tập phim này sẽ vô cùng hay và thú vị. Tập phim này sẽ được lên sóng vào thứ 2 ngày 20/3 và thứ 3 ngày 21/3.

Bình luận
0 Comments