Footage của Justice LEague tại Comic-Con hé lộ điều gì? (Phần 1)

author
Sau Batman v Superman: Dawn of Justice hỗi đầu năm, DCEU cũng đạt được một số thành công nhất định. Bộ phim chính là tiền đề cho dự án Justice League lớn nhất của Warner Bros. và DC Comics để đối đầu với Avengers của Marvel Studios. Và đoạn footage tại Comic-Con San Diego vừa rồi đã tiết lộ tạo hình nhân vật cũng như bối cảnh phim.
Dawn of Justice

Justice LEague Footage của Justice LEague tại Comic-Con hé lộ điều gì? (Phần 1) 192 Dawn of Justice 2016 07 27


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nói về những cảnh quay đầu tiên của Justice League, có thể thấy những một màu sắc bí ẩn bao trùm xung quanh cùng với bầu không khí u tối giống với Man of SteelBatman v Superman: Dawn of Justice. Những địa điểm chính của trailer bao gồm nơi trú ẩn có đầy vết graffiti của The Flash, một làng chài nghèo đã tàn lụi, hay một thành phố vừa bị phá hủy sau lưng Wonder Woman, và hình ảnh của một nhà kho dưới lòng đất còn chứa nhiều điểm bí ẩn (và tất nhiên còn rất nhiều phân đoạn vẫn chưa hoàn thành).

Footage mới ra mắt này nhận được cả ý kiến chê bai lẫn sự ủng hộ từ các fan. Như vậy ít nhất đối với khán giả, đây là một tin tốt. Ngoài ra, với tính kinh doanh thì đó là điều hợp lý cho Warner Bros và DC Comics tiếp tục thiết lập thương hiệu siêu anh hùng của riêng mình thay vì cố gắng trực tiếp cạnh tranh với những bộ phim đầy sắc màu mà Marvel Studios đã khai thác với MCU. Nếu không có gì khác hơn nữa, thì đó sẽ là đặc điểm để khán giả dễ dàng thấy được sự khác biệt của Justice League và Avengers, rằng cả hai đều mang một màu sắc riêng của mình.

Apokolips

Justice LEague Footage của Justice LEague tại Comic-Con hé lộ điều gì? (Phần 1) 192 Apokolips 2016 07 27


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Như nhiều người dự đoán, điểm đột phá chính của cốt truyện được dẫn dắt bởi suy nghĩ Batman rằng chắc chắn có một mối đe dọa vũ trụ đang hướng đến Trái đất và cuối cùng thì Justice League thành lập để ngăn chặn nó. Không có Parademons hay khung cảnh Apokolips hoặc thậm chí là một chi tiết thoáng qua để biết được có sự xuất hiện của nhân vật phản diện Steppenwolf trong trailer. Nhưng sau đó lại có nhiều hình ảnh hơn về Mother Box, chúng bị vùi trong một khu rừng bởi những người trung cổ, xem trailer có thể đoán được đây là một chi tiết trong quá khứ.

Những người này là ai? Người Atlantic? Hy Lạp? Hay một Quốc gia nào khác? Huyền thoại vua Arthur nổi bật trong truyền thuyết của DC Comics tương tự với thần thoại Bắc Âu của Marvel. Và ngẫu nhiên Warner Bros lại cho ra mắt trailer về vua Arthur của họ, liệu có sự liên quan nào giữa 2 bộ phim? Tất nhiên, chúng ta đã nhìn thấy Mother Box trong Batman v Superman: Dawn of Justice, được sử dụng để cung cấp cho Cyborg bộ phận thay thế của mình.

Batman

batman - người quan trọng của Justice League Justice LEague Footage của Justice LEague tại Comic-Con hé lộ điều gì? (Phần 1) 192 Batman 2016 07 27


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Có một sự thay đổi hoàn toàn trước và sau khi công chiếu Batman v Superman: Dawn of Justice là phản ứng của mọi người đối với Ben Affleck và Batman là khác nhau hoàn toàn. Trước khi phim được ra mắt, rất nhiều fan xem Affleck không thể vượt qua cái bóng của Christian Bale. Tuy nhiên, vào thời điểm Batman v Superman: Dawn of Justice được ra mắt, thậm chí các nhà phê bình hăng hái nhất của bộ phim cũng phải công nhận rằng Ben Afflect là một trong những Batman hay nhất.

Như vậy, không có gì ngạc nhiên khi có vẻ gần như không có sự thay đổi nào hoặc một điều chỉnh nào xảy ra đối với nhân vật này trong Justice League so với vai diễn của anh trong Batman v Superman – thậm chí là trang phục. Bởi bây giờ, dù có thích hay không thì Ben Afflect đã là Batman của DCEU.

Anh ấy có một màn giới thiệu mình với cả The Flash và Aquaman, và xuất hiện với Wonder Woman trong Batcave phiên bản mới hơn. Đây hẳn là một sự chuyển đổi so với hầu hết các phiên bản trước của nhân vật, trong đó nhấn mạnh ý tưởng rằng Bruce thể hiện đúng với tinh thần của nhân vật Batman và hiếm khi để lộ khuôn mặt, ngay cả với đồng đội của mình.

Cyborg

Justice LEague Footage của Justice LEague tại Comic-Con hé lộ điều gì? (Phần 1) 192 Cyborg 2016 07 27


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bên cạnh Wonder Woman thì Cyborg là người có lượng thời gian được chiếu ít nhất là trong đoạn footage, điều này khiến người xem có cảm giác như hiệu ứng đặc biệt được sử dụng để tạo ra sự điều khiển của cơ thể anh có vẻ như rất đắt tiền, tốn thời gian và phần lớn chưa hoàn thành. Khán giả đã nhìn thấy cơ thể bị tổn thương cũng như quá trình tạo nên Cyborg qua đoạn phim ngắn trong Batman v Superman: Dawn of Justice. Và một đoạn hồi tưởng là điều hiển nhiên để làm rõ hơn tính cách của nhân vật này.

Cyborg trong phim này sẽ không có khiếu hài hước. Đây là một quyết định khá thú vị của Warner Bros. Kể từ khi Cyborg trở thành thành viên quan trọng của Justice League, tính cách của anh trở nên nghiêm túc và trưởng thành hơn. Phân biệt rõ ràng với Cyborg nghịch ngợm và hài hước đã quen với người xem nhỏ tuổi trong series Teen Titans qua nhiều năm. Dĩ nhiên, trong một bộ phim “đen tối” như Justice League thì không cần quá nhiều “cây hài” và Flash thì rõ ràng là ứng cử viên cho vị trí này.

Bình luận
0 Comments