Footage của Justice League tại Comic-Con hé lộ điều gì? (Phần 2)

author
Chúng ta hãy cùng soi tiếp những chi tiết của đoạn footage về dự án lớn nhất của Warner Bros. và DC Comics nhé.
Flash

một trong những nhân vật nổi bật của  Justice League Justice League Footage của Justice League tại Comic-Con hé lộ điều gì? (Phần 2) 192 Flash 2016 07 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Một điều mà người xem tinh ý nhận ra ngay từ footage Justice League là cách chiêu mộ chàng Flash của Bruce Wayne (một tỷ phú nổi tiếng trong bộ áo vest phẳng phiu đang chờ đợi một gã siêu anh hùng thích đùa giỡn trở về nhà) tương tự như cách Tony Stark đã tìm ra Spider-Man trong Captain America: Civil War. Thậm chí có một chi tiết về nơi Bruce nhìn qua về những gì có thể làm nên một trang phục nguyên mẫu của Flash – liệu rằng một cốt truyện có chi tiết người anh hùng lớn tuổi giàu có mang đến sự bảo trợ cho một thanh niên trẻ sẽ bị lặp đi lặp lại không?

Rất may, điều đáng để nhớ về màn ra mắt của Flash là Barry nhanh chóng cắt ngang bài chiêu mộ dài dòng đáng ngại của Bruce và sẵn sàng gia nhập nhóm bởi vì anh ấy cô đơn…

Flash sẽ là một nhân vật đón nhận nhiều sự quan tâm trong Justice League, bởi hiện nay anh sở hữu một lượng người xem đáng kể từ phiên bản phim truyền hình hiện đang đi vào mùa thứ ba trên đài CW. Anh ấy vẫn là một “đứa trẻ” của nhóm siêu anh hùng, vẫn hài hước, vẫn làm việc ở một nơi giống như chỗ ẩn náu với một loạt các TV và thiết bị khoa học,…

Về diện mạo của các bộ giáp sẽ là một vấn đề đối với một số người hâm mộ, họ cho rằng  trang phục của Barry xem là khá mang tính biểu tượng, nhưng phim sẽ giải thích được Speed Force khi hoạt động trông như thế nào. Có vẻ như Barry hoàn toàn rơi vào một không gian khác khi sử dụng sức mạnh của mình, giống như Frodo khi mặc The One Ring.

Còn điều gì khác cần lưu ý nữa chăng? Sự thiết kế âm thanh thông minh: Khi Barry di chuyển bàn tay của mình trong bất kỳ cử chỉ nào thì đó sẽ là “rất nhanh” so với một người bình thường, người xem có thể nghe thấy tiếng “cắt gió” rất tinh tế, sự hiệu quả của âm thanh tạo nên hiệu ứng khá đẹp cho phim.

Wonder Woman

Justice League Footage của Justice League tại Comic-Con hé lộ điều gì? (Phần 2) 192 Wonder Woman 2016 07 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Những điều gì còn thiếu xót trong đoạn trailer? Về Wonder Woman: trang phục sơ xài, ít có đất diễn hơn. Dù sao thì thông tin về việc trailer cho một bộ phim riêng dành riêng cho Wonder Woman đã được xác nhận trước khi bộ ba siêu anh hùng xuất hiện trong cùng một bộ phim. Phần đặc sắc của Wonder Woman trong bộ phim là mối quan hệ của cô và Affleck vẫn sâu đậm, đặc biệt là dàn đạo diễn đã không hề đổi giọng của Gal Gadot, điều đó góp phần làm diễn xuất của cô tự nhiên hơn và phù hợp vs cốt truyện vì nhân vật Wonder Woman có xuất thân khác với các thành viên khác của Justice League.

Aquaman

Justice League Footage của Justice League tại Comic-Con hé lộ điều gì? (Phần 2) 192 Aquaman 2016 07 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Aquaman là một trong số các siêu anh hùng nổi bật nhất của DC và anh cũng không kém chất đặc trưng của riêng mình, với một tiểu sử và óc thểm mỹ là sự kết hợp của chất phiêu lưu đặc trưng, hình ảnh huyền thoại mang tính đại dương.

Aquaman sở hữu một nguồn năng lượng hoành tráng, môi trường sống hoàn toàn khác hẳn các siêu anh hùng khác và anh là thành viên chủ chốt của Justice League từ ngày đầu thành lập, lâu đến mức chẳng ai có thể nhớ được.

Điểm nổi bật khác là năng lực siêu anh hùng của Aquaman, dù trong số bao nhiêu siêu anh hùng thì anh vẫn được xem là khá nổi bật và do hoàn cảnh sống khá đậm chất cổ đại và nhiều màu sắc thần thoại (điển hình là có thể trò chuyện với cá) khiến anh hay bị hiểu lầm là một nhân vật “ngớ ngẩn” và cần được sửa đổi để hợp với khán giả hiện nay. Bởi vì theo lẽ thường thì họ vẫn ưa thích những biến hoá mạnh mẽ, đậm chất hành động …

Có lẽ điều đó sẽ được xem xét và thay đổi trong phim. Điểm thể hiện nét khác biệt của dòng phim siêu anh hùng đầy bạo lực này là một hình ảnh Jason Momoa nốc cả chai rượu và hò hét vào mặt Batman, khác hẳn hình ảnh trong truyện tranh của Aquaman. Hơn nữa, trong phim không có nhiều cảnh quay thể hiện Aquaman trong đoạn footage. Anh chỉ được gọi tên thường chứ không phải biệt danh, không có hình ảnh Aquaman bơi, cũng không thấy anh dùng siêu năng lực, thậm chí cả cây đinh ba cũng không hề thấy.

Những câu hỏi lớn

Justice League Footage của Justice League tại Comic-Con hé lộ điều gì? (Phần 2) 192 N 2016 07 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tuy đưa ra nhiều hình ảnh về các nhân vật của Justice League nhưng đoạn footage vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Những hình ảnh về ác nhân chính hay nội dung chính của phim. Ngay cả hình ảnh Superman hay trụ sở chính của Justice League cũng vẫn chưa được hé lộ. Dù anh nằm trong tấm hình chính thức của Justice League nhưng vai trò của Superman trong cốt truyện chính tới giờ vẫn còn là dấu chấm hỏi. Ngoài ra, thành viên cốt cán Green Lantern vẫn bắt vô âm tín khiến các fan vô cùng hồi hợp.

Trước mắt, những dự án gần nhất của DC Comics và Warner Bros. sẽ là Suicide Squad vào ngày 5/8 sắp tới. Trong năm sau sẽ là Wonder Woman vào ngày 2/6 và Justice League dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/11. Đây hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ cho fan của DC Comics nói riêng và siêu anh hùng nói chung.

Bình luận
0 Comments