Forum
Author Post
23:40:06 +07 Ngày 13 tháng 11 năm 2019 Reply
author

Tìm hiểu về căn hộ ở Ninh Chữ Sailing Bay

 

Sailing Bay Ninh Chữ là Dự án khu căn hộ, khách sạn cao tầng và chuỗi một thể ích – nhà sản xuất – thương mại nằm trong top 4 Công trình lớn của tập đoàn Crystal Bay đang thúc đẩy đầu cơ vào tỉnh giấc Ninh Thuận. Được phát triển trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của vùng biển Ninh Chữ thị xã Ninh Hải tỉnh Ninh Thuận, Khu phức hợp Ninh Chữ Sailing Bay được đầu tư bài bải, tích hợp hệ thống dịch vụ cao cấp sẽ mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về cuộc sống phồn vinh, cường thịnh vượng.

 

TỔNG QUAN

Trên dải đất hình mũi con tàu nhô ra biển, 4 toà tháp cao tầng của Ninh Chữ Sailing Bay được kiến tạo giống 4 cánh buồm no gió. Công trình gồm những 4 khối khách sạn 40 tầng, phía trước là khu căn hộ 9 tầng kết hợp khối đế là trọng tâm thương nghiệp. Nơi đây, 4 hồ bơi to được kiểu dáng nằm xen kẽ với những khu công viên tạo ra khuôn viên xanh mát bao bọc các diện tích xây dựng một cách hài hòa. Ngay tại Dự án, khu vực bãi biển là công viên nước, và liền kề với một sân khấu có đến 450 chỗ ngồi.

  • Tên dự án: Ninh Chữ Sailing Bay

  • Loại hình đầu tư: Khu căn hộ, khách sạn cao tầng và chuỗi nhân tiện ích – dịch vụ – thương mại

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Crystal Bay

  • Vị trí: quận Ninh Hải, tỉnh giấc Ninh Thuận

  • Quy mô Khu khôi phục Ninh Chu Sailing Bay: 4 tòa tháp cao 40 tầng và 1 tòa khu căn hộ 9 tầng khối đế là trọng điểm thương mại nằm ở phía trước

  • tiện thể ích nội khu: Khuôn viên cây xanh, bể bơi, sân golf, sàn diễn trình diễn nghệ thuật ngoài trời…

 

VỊ TRÍ

Ninh Thuận nằm cách trường bay quốc tế Cam oắt hơn 1 giờ vận động ôtô, cách TP HCM 15phút tàu bay, nằm giữa trung tâm du lịch lớn nhất cả nước là Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Ninh Thuận là một trong số ít địa phương ở Việt Nam có thể đi tới được cả bằng các con phố không, đường bộ, tuyến đường biển và con đường sắt. Dự án Ninh Chữ Sailing Bay tọa lạc tại Tri Hải (Ninh Hải, Ninh Thuận), một địa điểm khá riêng tây và chỉ cách trung tình thật phố Phan Rang – Tháp Chàm chỉ 9 km

Trong những năm cách đây không lâu, nhận thức rõ tiềm năng phát triển về du lịch nghỉ dưỡng, tỉnh giấc Ninh Thuận ko dừng đầu cơ, nâng cấp hệ thống cơ sở cơ sở vật chất Vì vậy màng lưới giao thông của tỉnh giấc tương đối thuận tiện, đặc biệt chú trọng những tuyến đường giao thông kết nối để tận dụng khai thác lợi thế về hạ tầng cảng biển, phi trường của các tỉnh giấc trong khu vực tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế-xã hội tỉnh. Mà trọng tâm là đường ven biển (dài 116Km), và các con phố cao tốc trong khoảng sân bay quốc tế Cam trẻ ranh tới đô thị Phan Rang – Tháp Chàm. Không những thế, Ninh Thuận lại nằm ở giữa giao điểm của bai trục giao thông chiến lược là Quốc lộ 1 A, các con phố sắt Bắc Nam và quốc lộ 27 lên Nam Tây Nguyên.

 

nhân thể ÍCH đẳng cấp 5 SAO

Công trình Ninh Chữ Sailing Bay sở hữu hệ thống một thể ích xanh tiêu chuẩn của các khu tỉnh thành cao cấp (lõi Landscape, hồ tiểu cảnh, trục đường dạo ven hồ, đài phun nước, cây xanh nội khu), Ninh Chữ Sailing Bay là 1 miền đột nhiên trong sáng ôm trọn các tiện thể ích đỉnh cao nơi tuyệt vời để hưởng thụ cuộc sống xanh cùng những cơn gió trong lành.Điểm click không gian của Ninh Chữ Sailing Bay là lõi cảnh quan độc đáo với các các con phố dạo bộ, nơi diễn ra các hoạt động tìm tậu sầm uất cùng các đêm nhạc “hòa âm hợp sắc”. Nơi đây sẽ sớm trở thành điểm tới đầy mới mẻ và hấp dẫn, một biểu trưng của nhịp sống thời thượng.

MẶT BẰNG & bề ngoài CẲN HỘ

Trần Tịnh Lâm đã cho biết Dự án Ninh Chữ Sailing Bay vun đắp 4 tòa khách sạn cao 40 tầng giống như 4 cánh buồm no gió căng tràn sức sống hướng ra biển. Phía trước mặt là khu căn hộ cao 9 tầng với khối đế là trọng điểm thương mại tích hợp chuỗi một thể ích rộng rãi.

Ninh Chữ Sailing Bay là Dự án khu căn hộ, khách sạn cao tầng và chuỗi tiện ích – nhà cung cấp – thương mại nằm trong top 4 Công trình lớn của tập đoàn Crystal Bay đang xúc tiến đầu tư vào tỉnh giấc Ninh Thuận. Được phát triển trở nên khu khôi phục cao cấp hàng đầu của lãnh hải Ninh Chữ thị xã Ninh Hải thức giấc Ninh Thuận, Khu phức hợp Ninh Chu Sailing Bay được đầu tư bài bải, tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về cuộc sống phồn vinh, cường thịnh vượng.