Forum
Author Post
09:47:15 +07 Ngày 25 tháng 11 năm 2019 Reply
author

 

Dưới đây, nhà cái đã phân phối những thông báo giảng giải Seagame là gì? sea games 2019 được tổ chức ở đâu cũng như lịch sử của Seagame. Hy vọng sẽ là những thông tin thú vị giúp bạn hiểu hơn về giải đấu này và nhớ chuẩn bị sẵn sàng để chào đón mùa Seagame 2019 thật ý nghĩa nhé!

Đại hội liên đoàn thể thao SEA Games 2019 đang chuẩn bị cho mùa giải lần thứ 30 tại Philippines. Dự kiến sẽ khởi đầu vào cuối tháng 11 năm 2019. Đại diện 6 doanh nghiệp đã ký kết thỏa thuận hiệp tác cùng Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á.

1 vài thông báo từ tờ báo Daily Tribune vừa mới đây đã có 1 vài thông báo trong khoảng một cơ quan thể thao xin được giấu tên của Philippines đã có những thông báo rằng: “Hiện tại Ủy các bạn Olympic ( POC) không đủ điều kiện, nguồn vốn để công ty cho đại hội này. Philippines ý định sẽ tổ chức 56 môn thi trong ấy không ít môn chưa được thế giới xác nhận. Phổ thông hội đồng đã ko bằng lòng trước sự rút lui trong khoảng Philippines. Hội đồng ra chỉ thị với Philippines nếu tháo lui phải thông tin sớm nhất để các nước khác kịp thời đăng cai.”

Theo quan chức trên tình huống Philippines không thể đăng cai. Hội đồng Sea Games sẽ họp khẩn cấp có thể là sẽ chọn Indonesia hoặc Thái Lan thay thế cho việc này tại mùa đại hội thể thao lần thứ 30.

Sự việc này đã từ xảy ra vào năm 2015, Brunie cũng đã chối từ đăng cai do điều kiện hạ tầng không đủ để chào đón 10.000 VĐV từ 11 đất nước khác. Nhưng Brunie đã quyết định rút lui trước ấy khoảng 4 năm. Riêng Philippines chỉ cách ngày khai mạc hơn 8 tháng. Liệu có sự cố gì xảy ra không? Trích “ vị quan chức đề cập trên”

Vào tháng trước, tờ báo Philstar đã bật mí danh sách doanh nghiệp SEA Games bị giảm còn khoảng 95 triệu Đôla. Vừa mới đây một thành viên từ (POC) đã tiết lệ có thể Philippines sẽ thoái lui vì khoản 95 triệu Đôla vẫn tồn tại.

Việc tổ chức SEA Games tại Philippines có thể sẽ khó cho họ ví như chưa đủ kinh phí. Dù vậy SEA Games vẫn có thể diễn ra nhưng sẽ chẳng phải tại Philippines.

Có những môn thể thao điện tử tại saegame 30 đáng lưu ý là 6 môn “Thể thao điện tử” được mách nhỏ, chắc hẳn cực nhiều anh em đang rất hóng liệu seagame 2019 có liên minh ko.