Forum
Author Post
10:24:27 +07 Ngày 26 tháng 11 năm 2019 Reply
author

 

Dưới đây, nhà cái đã sản xuất các thông tin giảng giải Seagame là gì? esport seagame 2019 cũng như lịch sử của Seagame. Mong rằng sẽ là những thông báo thú vị giúp bạn hiểu hơn về giải đấu này và nhớ chuẩn bị sẵn sàng để chào đón mùa Seagame 2019 thật ý nghĩa nhé!

Theo kết quả bốc thăm mới nhất từ ban đơn vị SEA Games diễn ra khi 10h30 giờ địa phương sáng hôm nay (15/10) tại thủ đô Manila của Philippines, đội tuyển Việt Nam sẽ nằm ở bảng B chung với những đối thủ mạnh như đội đang nắm HCV Thái Lan cộng Indonesia và 3 đối thủ khác như Lào, Singapore và Brunei. Bảng A đồm có 5 đội gồm: chủ nhà Philippines, Malaysia, Myanmar, Campuchia và Timor Leste.

Sự kiện này được diễn ra tại khách sạn Sofitel ở thủ đô Manila, đáng nhẽ đã từ khi ngày 3/10 nhưng BTC hoãn lại gần 2 tuần. Ngoài môn bóng đá (nam và nữ) thì các môn thể thao đồng đội khác tại SEA Games 30 cũng sẽ được diễn ra bốc thăm trong sự kiện này.

Buổi lễ bốc thăm đã ko được truyền hình trực tiếp và người ái mộ đã phải chờ cho tới khi có kết quả bốc thăm chính thức từ ban công ty. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã đại diện phái bộ Việt Nam tham dự lễ bốc thăm này, dù kết quả rơi vào bảng đấu cạnh tranh nhưng ông cũng tỏ ra lạc quan và chia sẻ: “Bảng B có tính khó khăn cao hơn hơn so với bảng A vì tập hợp nhiều đội bóng chất lượng nhất của khu vực như ĐKVĐ Thái Lan, Indonesia và Rồng Vàng Việt Nam. Nhưng cũng không cần quá lo âu khi với thực lực hiện nay, Việt Nam sẽ có dịp vượt qua vòng bảng và hướng đến vị trí cao nhất”.

Trước khi lễ bốc thăm diễn ra, đội tuyển Việt Nam đã bị xếp vào hàng ngũ hạt giống số 4 nhưng sau ấy đã được đưa lên lên hàng ngũ hạt giống số 3 sau khi nhận khiếu nại từ Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam.

hàng ngũ hạt giống số 1 gồm đội chủ nhà Philippines và Thái Lan. Lực lượng hai gồm Malaysia và Indonesia. Việt Nam cùng Myanmar ở lực lượng ba. Đội ngũ 4 gồm các đội còn lại như Campuchia, Lào, Singapore, Brunie và Timor Leste. Philippines mặc định nằm ở bảng A vì là nước chủ nhà, đá trận mở màn và được dành đầu tiên chọn bảng năm đội.

không chỉ cộng bảng đấu với các đội mạnh, đội tuyển Việt Nam sẽ còn gặp phổ thông khó khăn hơn trên tuyến đường chinh phục HC vàng khi có đến 6 đội một bảng đấu. Lịch đấu dày đặc 2 ngày mỗi trận và mỗi đội sẽ phải đá 5 trận vòng bảng là thách thức to về mặt thể lực đối với phái đoàn Việt Nam.

Hiện tại vẫn chưa có lịch thi đấu bóng đá Sea games chính thức. Mỗi bảng đấu sẽ đá theo thể thức vòng tròn một lượt chỉ mất khoảng ý định trong khoảng 25/11 tới 5/12. 2 Đội nhất và nhì mỗi bảng sẽ lọt vào trận bán kết diễn ra vào ngày 7/12. 2 Trận tranh HCĐ và HCV sẽ được diễn ra cùng ngày 10/12. Địa điểm thi đấu là trên 3 sân cỏ nhân tạo: UMAK Football thuộc Makati, Rizal Memorial tại Manila và Binan thuộc tỉnh giấc Laguna.

Với những người dân của khu vực Đông Nam Á thì ko xa lạ với cụm trong khoảng Seagame. Đây là tên gọi của Đại hội Thể thao được tổ chức thường xuyên hai năm 1 lần. Đại hội Thể thao bao gồm cực nhiều những môn thi đấu theo quy định và những nước sẽ của những vận cổ vũ giỏi nhất của mình tham dự thi đấu. Tại thời khắc này, các nước đang hướng đến kỳ Seagame 30. Và điều khiến đa dạng người băn khoăn là Seagame doanh nghiệp ở đâu? sea games 2019 đá tháng mấy? Để tư vấn các băn khoăn này hãy cộng Phân tích trong bài viết này.