Forum
Author Post
10:41:36 +07 Ngày 31 tháng 10 năm 2019 Reply
author

Kinh nghiệm khi dự đoán tỷ số bóng đá

Hiện nay, việc dự báo tỷ số đang lôi kéo đa dạng người mê say và ưa chuộng bóng đá tham gia. Nó cũng trở thành trò chơi hấp dẫn những người chơi cược chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi tiến hành dự đoán thì người chơi thường gặp 1 số sai lầm ko đáng có. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để thấy rõ hơn nhé!

sai lầm khi dự đoán tỷ số bóng đá

Chọn tỷ lệ ăn cược thấp sẽ không đạt lợi nhuận

 • mục đích chính suy cho cùng khi người chơi đặt cược đó chính là kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Nắm bắt điều này, các trang cá độ bóng đá uy tín sẽ đưa ra phổ biến kèo bóng đá với tỷ lệ ăn cược thấp nhưng cơ hội thắng kèo sẽ cao hơn.

 • Thêm nữa, việc dự báo những kèo có tỷ lệ ăn cược thấp thì việc thu lợi nhuận cao và ví như thua thì cũng sẽ mất số tiền cược nhỏ.

chọn lựa tỷ lệ ăn cược cao để hữu ích nhuận cao

 • Đây là quan điểm sai trái cốt yếu của người chơi. Việc đặt tỷ lệ cược cao hơn không có nghĩa là người chơi sẽ thừa hưởng nhuận cao hơn. Tỷ lệ ăn cược cao sẽ mang đến lợi nhuận ăn cao nhưng chỉ với các kèo có điểm ăn thấp và thời cơ thắng cược cũng thấp hơn.

 • Theo Thống kê cho thấy chỉ có tầm 33 đến 40% người chơi tuyển lựa tỷ lệ cao sẽ đạt được lợi nhuận lớn. Điều này cũng tương ứng với việc 60 – 70% số người chơi.

 • Ví dụ: ví như 10 người chơi thì sẽ có 6 – 7 người thua cược

 • Thêm điều nữa, tỷ lệ % dự đoán đúng ko có ý nghĩa mà việc mang đến lợi nhuận mới là mục đích mà người chơi hướng tới.

dự báo theo cảm tính

 • Người chơi chúng ta không nên giữ thái độ này khi chơi cược. Nếu như đặt cược thì kết quả sẽ phụ thuộc lớn vào nhiều nhân tố chứ không phải là dựa vào cảm tính hoặc đoán mò mà có. Dĩ nhiên nếu như có thêm nhân tố may mắn thì sẽ đoán trúng một số trận tuy vậy nguyên tố may mắn cũng ko đi theo bạn mãi.

 • Để tham dự đặt cược, soi kèo bóng đá thì người chơi cần căn cứ vào đa dạng yếu tố, cụ thể: kỹ năng của những cầu thủ, thực lực của hai đội bóng, phong thái, lịch sử đối đầu, HLV, thời tiết… Mọi thông báo trên đều rất cần thiết và là nền tảng quan yếu để soi kèo bóng đá chính xác. Giả dụ như chơi căn cứ vào thông tin này thì người chơi sẽ thua cược mà thôi, ko tham gia bền lâu được.

không kịp thời cập nhật thông báo

 • Trước khi tham dự dự báo tỷ số bóng đá thì người chơi cần cập nhật mọi thông tin liên quan đến trận đấu một cách chuẩn xác, mau chóng. Các tin tức cần nắm như: đội hình ra sân, tình hình sức khỏe của các cầu thủ, thông báo can dự đến đội bóng, thời tiết, HLV…

 • nếu như phụ thuộc lớn vào những tin tức trên mạng internet thì người chơi sẽ thuận lợi bị tác động tâm lý. Kết quả của việc dự báo tỷ số sẽ không còn chính xác.

 • tuy vậy, việc cập nhật thông báo phải đảm bảo độ chính xác, tốt nhất là nên tham khảo trên các diễn đàn nhà cái hàng đầu châu âu, trang web chính thống.

dự báo nhiều trận, thời cơ thắng càng cao

 • Đây cũng chính là sai lầm ko đáng có khi người chơi không biết cách chơi cá độ bóng đá. Nếu như tham dự quá nhiều cuộc đấu, việc phân tách thông báo sẽ ko còn chính xác. Tốt nhất 1 ngày các bạn chỉ nên đặt cược trong khoảng 3 tới 5 trận chiến, làm được như vậy thì bạn sẽ có phổ quát thời kì hơn để phân tích, cơ hội thắng cược sẽ cao hơn nhiều.

Trên đây là những sai lầm khi dự đoán tỷ số bóng đá mà chúng tôi đã tổng hợp lại để cung cấp tới người chơi. Mong rằng, đây sẽ là nguồn thông báo hữu ích để người chơi nhớ kỹ và hạn chế mắc phải những sai lầm không đáng có khi soi kèo, đặt cược. Chúc người chơi may mắn và thành công!

 

Recent Topics