Ryan Murphy sẽ làm FEUD: Charles và Diana cho FEUD season 2.

author
Phần thứ 2 của phim được dự kiến sẽ được chiếu vào đầu năm 2018 và sẽ tập trung vào chủ đề liên quan đến Hoàng Gia.

Nhà đài đã thông báo FEUD sẽ được renew cho mùa phim thứ 2 khi mà mùa 1 chỉ vừa mới phát sóng đã tạo nên cơn sốt. Trong khi mùa một của Feud được mang tên Feud: Bette và Joan được lấy bối cảnh tại kinh đô điện ảnh Hollywood thì phần thứ hai sẽ chuyển sự chú ý của khán giả đến với Hoàng Gia anh với trọng tâm là Thái tử Charles và Công Nương Diana. Tên của season 2 cũng sẽ đơn giản như mùa 1 đó là Feud: Charles và Diana, sẽ được phát sóng vào năm 2018.

ryan murphy Ryan Murphy sẽ làm FEUD: Charles và Diana cho FEUD season 2. feud

Thông tin này xuất hiện chỉ sau vài tháng khi mà nhà đài Netflix vừa rất thành công với series The Crown. Với chủ đề Charles và Diana sẽ là những vấn đề liên quan đến quyền lực, sự xa hoa lộng lấy, sự nổi tiếng đi kèm với những việc truyền thông luôn bao quanh mình. Trong khi đó cách đây một tháng, Murphy cũng đã có vài lời nói đùa về series phim mới nhất của mình với tờ Hollywood Reporter rằng:” tôi không muốn làm thêm một trận chiến giữa những người phụ nữ nổi tiếng, quyền lực nào của Hollywood nữa vì tôi chắc rằng chả có trận chiến nào dữ dội bằng của Bette [Davis] và Joan [Crawford] đâu.”

ryan murphy Ryan Murphy sẽ làm FEUD: Charles và Diana cho FEUD season 2. Prince Charles Lady Diana et le prince William en 1983 exact l

Murphy và  Jon Robin Baitz sẽ tham gia FEUD với vai trò nhà sản xuất , FEUD: Charles và Diana dự kiến sẽ có 10 tập phim. Cả ba show hiện đang chiếu của Murphy trên đài FX gồm có American Horror Story, American Crime Story và FEUD đều đã nhận được thông tin renew. Thậm chí AHS còn được renew 2 phần và ACS còn được hẳn 4 phần liên tiếp sau thành công vang dội của phần 1 đủ để thấy sức ảnh hưởng của Murphy với nhà đài này lớn dường nào.

ryan murphy Ryan Murphy sẽ làm FEUD: Charles và Diana cho FEUD season 2. ryan murphy a recu le prix de la meilleure mini serie pour american crime story
Bình luận
0 Comments