Fox dời ngày chiếu Dark Phoenix và The New Mutant, hơn 50% phim bị quay lại

author
Hai bộ phim quan trọng sắp tới của X-Men đang gặp sự cố nặng nề và phải dời lịch chiếu sang đến tận năm sau. 

Kế hoạch ban đầu của Fox là sẽ phát hành 3 bộ phim về X-Men trong năm 2018 là Deadpool 2, X-Men: The Dark Phoenix và The New Mutant. Deadpool xem chừng đã chắc chắn vì đã ra tới 2 trailer, Dark Phonenix thì đã bị dời lại từ ngày 2/11/2018 sang 14/2/2019. Câu chuyện của Dark Phoenix sẽ nối tiếp ngay sau mốc sự kiện của Apocalypse, tiếp tục bám theo nhóm dị nhân thời trẻ vào năm 90 để khai thác sâu vào câu chuyện của nhân vật Jean Grey. Thực thể Dark Phoenix trước đây đã từng được đưa lên làm phim trong X-Men: The Last Stand nhưng lại không mấy thành công. Nguyên nhân khiến phim bị dời là do những phản ứng không mấy tốt đẹp từ buổi chiếu thử khiến Fox lo ngại và quyết định sẽ quay lại vài cảnh trong phim.

 

The New Mutant là dự án phim kinh dị rất được mong chờ trong năm nay. Đây là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên trong loạt phim Dị Nhân được làm thuần theo hướng kinh dị với sự góp mặt của gương mặt trẻ tài năng Anya Taylor-Joy và cả nữ diễn viên xinh đẹp jJessica Chastain. Nội dung của phim cũng nhằm mục đích giới thiệu luôn cả nhóm dị nhân mới để phát triển thêm các nhân vật trong X-Men. Kế hoạch ban đầu sẽ ra mắt phim vào giữa mùa hè năm nay nhưng lại dời sang hẳn ngày 2/8/2019. Nguyên nhân chính là do Fox cảm thấy bản phim đầu của đạo diễn Josh Boone chưa đủ kinh dị và buộc anh phải quay lại gần nửa bộ phim.

 

Fanstatic Four trước đây cũng từng xảy ra tình cảnh tương tự khi đạo diễn Josh Trank đã bị Fox tự ý can thiệp vào bản phim chiếu rạp khiến tác phẩm trở nên một đống rác không hơn không kém. Hi vọng The New Mutants sẽ được hoàn thành tốt đẹp và sẽ làm phim hay, mới lạ cho khán giả. Còn Dark Phoenix hiện nay vẫn chưa có bất kỳ nội dung chính thức nào, teaser trailer cũng chưa ra khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Bình luận
0 Comments