Fox mở chiến dịch lớn đưa War for The Planet of The Apes tranh giải Oscar

author

Đây là bộ phim thứ 2 sau tác phẩm gốc năm 1968 trong loạt phim Planet of The Apes được cử đi tranh giải Oscar.

20th Century Fox đang chuẩn bị một kế hoạch lớn để đưa War for the Planet of the Apes vào đường đua Oscar với mục tiêu chính là hạng mục Phim Xuất Sắc Nhất. Rise of the Planet of the Apes và Dawn of the Planet of the Apes trước đây cũng từng được đề cử Oscar ở hạng mục Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất. Tất cả là nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ motion-capture và diễn xuất tuyệt vời của Andy Serkis. Nam diễn viên này đang được rất nhiều người ủng hộ sẽ có một đề cử trong hạng mục Nam chính xuất sắc nhất nhờ hóa thần hoàn hảo vào vai Caesar trong suốt 3 phần phim. Tuy nhiên cản trở chính hiện nay là việc Viện Hàn Lâm không mấy ủng hộ việc đưa công nghệ số vào phim ảnh. Theo tờ Deadline, Fox sẽ chi ra một số tiền khá khủng để thực hiện một chiến dịch “không giống với bất cứ chiến dịch nào trong nửa thế kỷ gần đây” và tất nhiên mục tiêu của hãng không chỉ nhắm đến Oscar mà còn là một loạt các giải thưởng điện ảnh khác như SAG.

war-for-the-planet-of-the-apes1 (1) Fox mở chiến dịch lớn đưa War for The Planet of The Apes tranh giải Oscar Fox mở chiến dịch lớn đưa War for The Planet of The Apes tranh giải Oscar war for the planet of the apes1 1

Mùa giải điện ảnh chỉ mới vừa bắt đầu nên chặng đường của War for the Planet of the Apes sẽ còn rất dài. Số lượng phim bom tấn tham gia vào đường đua Oscar năm nay cũng khá nhiều bao gồm Logan, Wonder Woman, Dunkirk. Tất cả các phim này đều nhận được đánh giá rất cao từ giới phê bình lẫn khán giả. Ngay cả khi không được đề cử Phim xuất sắc nhất thì các hạng mục khác bao gồm thiết kế sản xuất, quay phim, phục trang, hiệu ứng hình ảnh, hóa trang. Và hơn hết là đề cử dành cho Andy nhờ những đóng góp của anh suốt nhiều năm qua.

170712-stern-planet-of-the-apes-tease_be2ezc Fox mở chiến dịch lớn đưa War for The Planet of The Apes tranh giải Oscar Fox mở chiến dịch lớn đưa War for The Planet of The Apes tranh giải Oscar 170712 stern planet of the apes tease be2ezc

Chiến dịch này cho thấy Fox lúc này đã không còn mấy quan tâm đến doanh thu của War for the Planet of the Apes lúc này. Doanh thu của phần 3 chỉ đạt được 359,3 triệu USD, phần đầu là 481,8 triệu và phần 2 là 710,6 triệu USD. Mục tiêu lúc này của Fox là tìm kiếm càng nhiều đề cử, giải thưởng về cho đoàn làm phim War for the Planet of the Apes càng nhiều càng tốt để tạo tiếng vang cho bộ phim lẫn thương hiệu Planet of the Apes nhằm tìm cách phát triển thêm các phần phim sau này đúng như kế hoạch của hãng.

Bình luận
0 Comments