Freaky- Phim kinh dị chặt chém độc lạ về đề tài hoán đổi thân xác

Được dựa theo tác phẩm Freaky Friday nổi tiếng nhưng Freaky không phải là một bộ phim tâm lý gia đình mà chuyển sang thành tác phẩm kinh dị chặt chém, hài hước.

Freaky Friday là một cuốn sách dành cho thiếu nhi ra mắt năm 1972 kể về câu chuyện của một người mẹ và con gái hoán đổi thân xác sau khi có những hiểu lầm trong cuộc sống của nhau. Cuốn truyện đã được chuyển thể lên màn ảnh nhiều lần, nổi bật nhất là vào năm 2003 với sự tham gia của Jamie Lee Curtis và Lindsay Lohan.

Tuy nhiên, trong phiên bản của Blumhouse, Freaky lại có bước chuyển biến rõ rệt sang thể loại kinh dị chặt chém, hài hước. Tác phẩm có sự tham gia của Kathryn Newton (Big Little Lies) trong vai cố gái Millie trầm lặng và Vince Vaughn (Brawl In Cell Block 99) trong vai kẻ giết người hàng loạt ở địa phương với biệt danhThe Blissfield Butcher.

Sau khi bị Butcher  tấn công và bị đâm bởi một con dao găm ma thuật, thay vì chết dưới tay của kẻ giết người, Millie tỉnh dậy và nhận ra rằng ý thức của cô giờ đây đang ở trong cơ thể của kẻ giết người. Mille biết rằng cô chỉ có 24 giờ để đảo ngược thân xác hoặc trở thành kẻ giết người vĩnh viễn. Tropng lúc đó, tên sát nhân kia lại bắt đầu “tút tát” cơ thể của Mille trở nên hấp dẫn hơn khiến nhiều tên con trai rơi vào bẫy bị hắn giết chết. Một số bạn cùng lớp của Mille cũng trở thành nạn nhân của kẻ sát nhân điên loạn này.

Freaky được viết bởi biên kịch Christopher Landon và Michael Kennedy, được sản xuất bởi Blumhouse Productions kết hợp với Split / Conquer. Điều đặc biệt là tác phẩm cũng dược đạo diễn bởi chính Christopher Landon, người đã tạo nên thành công cho hai phần phim Happy Death Day khá nổi tiếng. Freaky sẽ được Universal phát hành ngay đúng thứ 6 ngày 13 của tháng 11.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ