Frozen 2 trailer chính thức: Những nàng công chúa với sức mạnh khác sẽ lộ diện?

author
Đúng như các phân tích về đoạn teaser trước, dường như sức mạnh của bốn mùa trong năm đã đồng loạt xuất hiện trong trailer mới.
 
Câu chuyện của phim hiện tại rất ít thông tin được tiết lộ. Dù đã có hai trailer khác nhau, mọi thứ chúng ta biết được chỉ là Elsa sẽ phải tham gia vào một cuộc phiêu lưu mới có liên quan đến quá khứ của cô, một hành trình vượt xa ra khỏi biên giới quốc gia Arendelle. Dù thông tin bị giới hạn như vậy nhưng việc kích thích trí tò mò của khán giả đã thật sự thành công

Giống hệt như đoạn teaser, trailer chính thức của phim đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ không để lộ bất kỳ thông tin quan trọng nào về nội dung phim. Hành trình của Elsa chủ yếu liên quan đến việc khám phá sức mạnh thật sự của bản thân cô. Vua quỷ lùn Grand Pabbie cũng đưa ra lời chỉ dẫn cho cô đến vùng đất "bị mê hoặc", một nơi vô danh để tìm kiếm sự thật đang diễn ra. Cùng với đó, Anna, Kristoff, Sven và Olaf cũng tiếp tục đồng hành cùng Nữ Hoàng Băng Giá và chạm chán với vô số nguy hiểm như những con khổng lồ đá, địa hình hiểm trở. 

Tông màu phim của phần này có vẻ tăm tối hơn, không còn quá sáng sủa và chỉ xoay quanh chuyện khám phá bản thân hay tình yêu nữa. Phim thiên hẳn về hướng phiêu lưu, thần thoại do đó có thể mở ra nhiều hướng phát triển hơn nữa cho loạt phim. Chúng ta có thể thấy Elsa phô diễn sức mạnh của mình ngay đoạn đầu, kèm với đó là sự xuất hiện của một con ngựa bí ẩn dưới nước. Nhưng quan trọng hơn là hình ảnh Elsa và Anna nắm tay nhau đi vào một nơi bí ẩn có bốn cột đá. 

Trước đây, chúng ta đã từng có giả thuyết Elsa không phải là người duy nhất có sức mạnh đặc biệt và còn ba người khác nữa giống cô. Biểu tượng bông tuyết của Frozen cũng đã được nhiều người soi được bốn biểu tượgn khác nhau trong mỗi cánh hoa, một cô gái bí ẩn đã xuất hiện trong trailer và đoạn cuối Frozen 2 offical trailer còn xuất hiện những chiếc lá mùa thu. Như vậy, khả năng rất cao việc những người có sức mạnh đặc biệt như Elsa sẽ xuất hiện trong phim. 

Phim sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm 2019. 

Bình luận
0 Comments