‘Frozen’: Từ bản phim đến sân khấu Broadway đều làm khán giả đã mắt, đã tai

author
Sự yêu thích cuồn nhiệt dành cho bản phim hoạt hình đã thúc đẩy Disney mang Frozen lên sân khấu Broadway. Ngày cuối tuần của chúng ta trở nên thư giãn hơn rất nhiều khi thưởng thức những bài nhạc dưới đây từ Frozen:

Toàn bộ bài hát đều được sáng tác bởi bộ đôi nhạc sĩ đã giúp Frozen giành thêm giải Nhạc phim xuất sắc tại Oscar năm 2013 là Kristen Anderson LopezRobert Lopez. Những bài hát này phù hợp một cách hoàn hảo với sự hoành tráng của sân khấu Broadway

1. Monster

Đầu tiên, hãy cùng thưởng thức Monster qua giọng hát của Caissie Levy, đây cũng là diễn viên đã hóa thân vào nhân vật Elsa trong Frozen phiên bản Broadway. Bài hát được cất lên trong hồi hai của vở nhạc kịch, khi Elsa, với sức mạnh chưa được kiểm soát của mình, tìm mọi cách để tách khỏi dân làng. Dự đoán trong tương lai đây sẽ là bài nhạc phổ biến nhất không kém gì “hiện tượng” Let It Go năm nào.

Giọng hát của cô nàng Caissie Levy hoàn hảo với bài hát đến mức chính nhạc sĩ Kristen Anderson Lopez cũng phải ngợi khen rằng: “Thật sự tôi không nghĩ ra được giọng ca nào phù hợp hơn cô ấy. Đó là một điều may mắn đối với chúng tôi.”

2. What Do You Know About Love?

Tiếp theo, chúng ta có một bài hát vô cùng dễ thương và có phần hơi tinh nghịch, với phần song ca của Patti Murin Jelani Alladin, cũng là hai diễn viên sắm vai Anna Kristoff trong phiên bản nhạc kịch. Sự hòa hợp trong giọng hát giữa họ khiến khán giả cũng cảm nhận được những tình cảm “gà bông” đầy đáng yêu giữa hai nhân vật.

3. Dangerous to Dream

Bài hát thứ ba được giới thiệu sẽ trình diễn cho khán giả một bản solo nữa của công chúa Elsa. Giọng hát thánh thót của Caissie Levy một lần nữa được cất lên qua bài hát Dangerous to Dream.

4. True Love

Và cuối cùng, bản nhạc True Love cất lên để đánh dấu điểm cực đại trong hành trình cảm xúc của Anna trong Frozen. Ngoài ra, đây cũng là bài hát được chính nhạc sĩ Kristen Anderson Lopez yêu thích nhất trong vở nhạc kịch. Hãy cùng thưởng thức giọng hát tuyệt đẹp, êm đềm của Patti Murin, kết hợp hoàn hảo với tiếng đệm đàn piano của nhạc sĩ Robert Lopez.

Những buổi biểu diễn vở Frozen tại Broadway vẫn đang được thực hiện và qua những bài hát đầy ấn tượng được tung ra, có lẽ sẽ rất nhiều khán giả sẽ không thể nào bỏ qua vở nhạc kịch này của Disney.

Bình luận
0 Comments