Game kinh điển “Nhím Sonic” sắp có phim điện ảnh riêng

author

Tựa phim SEGA từng là tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả trên toàn thế giới chuẩn bị được đưa lên màn ảnh rộng.

Sonic the Hedgehog ra mắt lần đầu năm 1991, nhanh chóng giành được “ngôi vương” trong loạt game đồ họa 16-bit thời bấy giờ. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, những cuộc phiêu lưu của chú nhím xanh sở hữu siêu tốc độ dần nhạt nhòa, không có chỗ đứng trong thị trường game hiện đại. Phần Sonic Boom ra mắt trong năm ngoái cũng bị đánh giá tiêu cực.

 phim Nhím Sonic Game kinh điển “Nhím Sonic” sắp có phim điện ảnh riêng Sonic1

Để “hồi sinh” cho Sonic, SEGA quyết định đầu tư tiền cho dự án phim điện ảnh xoay quanh nhân vật này. Theo tin từ CEO của công ty – Ngài Satomi Hajime, hãng đang hợp tác cùng với Sony Pictures để làm một bộ phim live-action “pha” hoạt hình 3D. Phim dự kiến ra mắt năm 2018, và hiện nay vẫn chưa có thông tin chi tiết.

phim Nhím Sonic Game kinh điển “Nhím Sonic” sắp có phim điện ảnh riêng sonicthehedgehog jumping

Lối chơi của phần Sonic the Hedgehog cũng rất đơn giản, khi người chơi điều khiển chú nhím Sonic vượt qua những chướng ngại vật khó khăn, với mục tiêu cuối cùng là đánh bại gã tiến sĩ loạn trí Eggman.

phim Nhím Sonic Game kinh điển “Nhím Sonic” sắp có phim điện ảnh riêng sonic

Phần phim điện ảnh sắp tới cũng không phải lần đầu Sonic bước ra khỏi thế giới trò chơi của mình. Anh chàng này trước đây đã có vô khối sản phẩm ăn theo, trong đó có những phần phim hoạt hình, truyện tranh và đồ chơi bán tại các cửa hàng.

Bình luận
0 Comments