Game mobile 'Neko Atsume: Kitty Collector' được làm phim và xem loài mèo chơi trốn tìm

author
Live-action ‘Neko Atsume no Ie’ (Neko Atsume’s Home) sẽ chuẩn bị ra mắt vào năm sau. Các tín đồ của game điện thoại ‘Neko Atsume’ cũng cảm thấy thú vị với dự án này.

Atsushi Ito trong vai một nhà văn nổi tiếng, làm bạn với một “người bạn” mới  trong một căn nhà mới. Nhưng thật ra, anh ấy chỉ là người mới đến. Vậy ai là khách của ai đây ? 

Game mobile 'Neko Atsume: Kitty Collector' được làm phim và xem loài mèo chơi trốn tìm Game mobile 'Neko Atsume: Kitty Collector' được làm phim và xem loài mèo chơi trốn tìm 89 bg main 1 2016 11 09
Sửa nội dung thông báo!

AMG Entertainment công bố vào hôm thứ Ba rằng họ sẽ phát hành bộ phim live-action ‘Neko Atsume no Ie‘ (Neko Atsume của Home) vào năm sau. Bộ phim dựa trên của ứng dụng điện thoại thông minh gây sốt ‘Neko Atsume: Kitty Collector‘.

Bộ phim theo sau Sakumoto (Atsushi Ito), một nhà văn viết tiểu thuyết đã giành được một giải thưởng ‘Nhà văn mới’ khi anh còn nhỏ và giờ là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất. Tuy nhiên, gần đây, anh không thế viết gì hết mà đã lỡ thỏa thuận với các nhà xuất bản rồi. Anh quyết định chuyển đến một ngôi nhà mới yên tĩnh, nhưng lòng anh vẫn còn ảm đạm. Cho đến một ngày nọ, anh nhìn ra ngoài vườn, một con mèo xuất hiện.

Masaru nói chuyện với con mèo, nhưng con mèo bỏ đi. Vào ban đêm, Masaru phơi khô thực phẩm ở ngoài sân và ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau, anh thấy rằng số thực phẩm ấy đã biến mất. Masaru bắt đầu tìm hiểu với con mèo và tìm đến nơi sống của nó.

Game mobile 'Neko Atsume: Kitty Collector' được làm phim và xem loài mèo chơi trốn tìm Game mobile 'Neko Atsume: Kitty Collector' được làm phim và xem loài mèo chơi trốn tìm 89 002 13 2016 11 09
Sửa nội dung thông báo!

Atsushi Itou (loạt phim truyền hình live-action Densha Otoko, Flying Colors/Birigal) đóng vai chính, Masatoshi Kurakata (Railways Ai o Tsutaerarenai Otona-tachi e, Game Center CX the Movie 1986 Mighty Bomb Jack) làm đạo diễn. Yūji Nagamori lên kế hoạch và viết kịch bản và Mediand sản xuất.

Trò chơi này đã được tải về hơn 19 triệu lần trên toàn thế giới kể từ khi nó ra mắt vào tháng 10 năm 2014. 

Game mobile 'Neko Atsume: Kitty Collector' được làm phim và xem loài mèo chơi trốn tìm Game mobile 'Neko Atsume: Kitty Collector' được làm phim và xem loài mèo chơi trốn tìm 89 screen 2016 11 09
Sửa nội dung thông báo!

Neko Atsume: Kitty Collector

Bình luận
0 Comments