Game of Thrones 8 sẽ là mùa phim có nhiều nhân vật “tử ẹo” nhất

author

Giết nhân vật là một đặc sản không thể thiếu trong các phần Game of Thrones và sau 7 mùa thì có vẻ nhà sản xuất kỳ này quyết định sẽ chơi lớn tàn sát càng nhiều nhân vật càng tốt trong mùa cuối cùng.

 

Hãy cùng mình tính sơ sơ qua số nhân vật đã chết trong các phần Game of Thrones nhé. Vào mùa thứ nhất, có 59 người chết; vào mùa thứ 4 con số này đã tăng lên 181 và lần lượt là 246 và 540 cho mùa năm và mùa thứ sáu. Phần 7 hiên chưa có ai thống kê nhưng bảo đảm cũng không thấp khi có kha khá trận đánh lớn diễn ra. Và mùa 8 sắp tới sẽ còn nhiều hơn gấp nhiều lần.

 

 

Trong một buổi phỏng vấn với Gold Derby, nữ diễn viên Sophie Turner đã hé lộ rằng: “Tôi có thể chắc chắn với anh rằng sẽ có một buổi gặp gỡ giữa tất cả các nhân vật. Mọi người sẽ cùng nhau đối đầu với thảm họa diệt vong sắp xảy ra. Sẽ có rất nhiều căng thẳng giữa các nhóm nhân vật, họ sẽ tranh cãi vì điều mà bản thân cảm thấy là đúng đắn. Đây là Game of Thrones nên máu me sẽ nhiều hơn kèm theo đó là nhiều cái chết cùng những màn tra tấn cảm xúc người xem hơn tất cả các năm trước.”

 

 

Nghe tới đây là mình có thể hình dung ra các nhà chính như Lannisters, Starks, Targaryens sẽ chết và là Đội tuần đêm có thể bị giết sạch vì Nigh King đang tiến đến với họ đầu tiên. Biên kịch Nikolaj Coster-Waldau còn nói thêm vài từ cho mùa cuối là “Bất ngờ. Hoành tráng. Đau lòng. Sẽ cực kỳ sốc và cực kỳ đau lòng, tôi xin nhấn mạnh lại lần nữa.” Thôi thì chuẩn bị tinh thần thôi các bạn, cái phim này ngay từ phần 1 đã giết nhân vật chính rồi thì cho ai cũng cũng có thể xảy ra được.

 

 

Bình luận
0 Comments