Game of Thrones mùa 6: Ngay từ trailer, fan đã phát cuồng

author

Mùa 6 của series được yêu thích nhất thời gian qua của HBO Game of Thrones càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với trailer thứ hai được tung ra.

game-of-thrones-season-6-poster Game of Thrones mùa 6 Game of Thrones mùa 6: Ngay từ trailer, fan đã phát cuồng game of thrones season 6 poster

HBO vừa tung ra trailer thứ 2 cho season 6 của series ăn khách này. Trong trailer có giới thiệu một số tạo hình của nhân vật và các chi tiết nhằm để fan đoán trước được những tình tiết trong phim. Tuy nhiên, theo một số nhà báo, nhà phê bình được xem trước tập 1 của mùa 6 thì hầu hết những cảnh trong trailer đều ở trong tập 1, tập 2. Nếu điều đó là đúng, nội dung các tập còn lại hiện vẫn hoàn toàn giữ bí mật với khán giả.

Cái chết của Jon Snow ở mùa trước đã luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ series này. Và qua trailer, họ cũng tìm ra được một tí “manh mối” về những sự việc hậu cái chết của nhân vật. Như cái cách mà Davos Seaworth cùng hai người lính bất chấp mọi giá để bảo vệ thi hài Jon Snow.

Một số nhân vật mới cũng được giới thiệu đến khán giả. Điển hình là Bryden “Bloodraven” River, đây là nhân vật khiến người xem có phần không hài lòng với tạo hình, vì không thể hiện được đầy đủ sắc thái như trong truyện. Tác giả đã miêu tả nhân vật này có “da cực trắng, mắt đỏ và một cái bớt đỏ dài trên mặt”, tuy nhiên có vẻ nhân vật này khi lên phim chỉ đơn thuần là một ông già với mái tóc bạc, phần nào làm giảm đi sự “ghê gớm” của nhân vật.

Game of Thrones mùa 6 sẽ được lên sóng HBO từ ngày 24.4 sắp tới.

Bình luận
0 Comments