Game of Thrones mùa 6 tung trailer 18+ trong sự phấn khích của fan

author

HBO thật biết cách khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với đoạn trailer 18+ dài 2 phút chứa đầy bí ẩn của Game of Thores mùa 6.

1 Game of Thrones Game of Thrones mùa 6 tung trailer 18+ trong sự phấn khích của fan 128

Việc mùa thứ 6 lên song muộn hơn so với lịch trình vốn có của các mùa trước đã khiến người hâm mộ series Game of Thrones nóng lòng hơn, HBO lại còn giữ bí mật mọi thông tin liên quan đến nội dung của mùa phim mới. Trước khi phát hành trailer này, gần như khán giả không được hé lộ bất cứ một cảnh quay chính thức nào trong mùa 6, vậy nên trailer dài 2 phút vừa được tung ra đã trở thành quả bom khiến fan Game of Thrones phát sốt.

Trong mùa thứ 6 này, bản phim truyền hình đã vượt qua mốc thời gian trong bản tiểu thuyết của George R.R. Martin nên ngay cả những người đọc sách trước cũng không biết được hết các sự kiện.

2 Game of Thrones Game of Thrones mùa 6 tung trailer 18+ trong sự phấn khích của fan 227

Đoạn trailer red-band (18+) hé lộ vô số câu hỏi bí ẩn cùng các phân đoạn kịch tính nghẹt thở, sự tức giận của, sự xuất hiện của Greyjoys, Margaery có vẻ như bị cầm tù, cùng hàng loạt các trận đánh đẫm máu, tất cả hứa hẹn một mùa phim không thể hấp dẫn hơn.

Mùa 6 Game of Thrones sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 24/4.

Trailer red-band của Game of Thrones mùa 6

Bình luận
0 Comments