'Game Sanaeha' - Bi hài chuyện những đứa con tranh giành ba mẹ

author

Bộ phim 'Game Saneaha' (tựa dịch: Trò chơi tình ái) ngoài cốt truyện ngược tâm được sớm dự báo, những tập đầu còn mở ra nhiều nhân vật thú vị.

'Game Saneaha' được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Aritaa Kanyamass, mang hơi hướm hoài cổ với các nhân vật đặt nặng giai cấp. Song qua ngòi bút của biên kịch Buay Nuntawan, bộ phim gần gũi với khán giả hiện đại hơn. 

Hai nhân vật chính Nai (James Jirayu) và Nok (Taew Natapohn) thể hiện ngay ở cảnh mở đầu phim đã cho chúng ta biết một mâu thuẫn không thể giải quyết giữa họ. Nai vào phòng hộ sinh của Nok, bế đứa con vừa mới chào đời ra khỏi bàn tay mẹ để của nó. Gương mặt của Nok ngập tràn nước mắt, cô gào khóc nhưng ánh nhìn cam chịu khi để người đàn ông đưa con mình đi. Một thỏa thuận đớn đau giữa họ bắt đầu từ xung đột và hiểu lầm cách đây hai năm trước mà người xem cần khám phá.

Hai năm trước: Bi hài những đứa con tranh giành ba mẹ

Nok là con gái duy nhất của một gia đình tưởng như rất hoàn hảo, cha cô là chủ tịch tập đoàn lớn, mẹ cô cũng là một tiểu thư học thức danh giá. Nok được gia đình cho du học từ rất sớm đến khi trở về, gia đình cô ấy đã thay đổi. Cha mẹ cô quyết định ly hôn để người cha đi kết hôn với cô gái bằng tuổi con mình. Gia sản của nhà Nok lại do một người không cùng huyết thống quản lý - Nok, con trai của một người hầu.

Nok ra sức níu kéo ba mẹ ở lại với nhau

Trong khi đó, Nok oán trách Nai tại sao không giúp cô ấy giữ hạnh phúc gia đình mà lại trăm lần bảy lượt ngăn cản cô phá vợ bé của ba. Với cá tính trẻ con của mình, Nok cứ hết mình phá, Nai hết mình phơi bày những trò chơi của cô chủ.

Bộ phim hẳn sẽ tràn ngập tiếng cười nếu như Nok không ngày càng bị đầu độc tư tưởng xấu từ bà ngoại. Bà cô cho rằng Nai chỉ đang lấy lòng cha mẹ Nok và chiếm hết tài sản từ đứa cháu của mình. 

Nok nhìn đâu cũng thấy kẻ thù và những lời dối trá. Nai càng chiếm được lòng tin của cha mẹ, Nok càng đánh liều để chứng tỏ bản thân mình.

Một "đứa trẻ" khác cũng ganh tị khi mẹ không đề cao mình hơn Nok và Nai. Cô là Penny (Pear Pitchapa), con gái của người hầu nhà Nok nhưng không chấp nhận danh phận của mẹ và kiếm thật nhiều tiền để đưa mẹ về sống với mình.

Penny là phiên bản khác của Nok

Không như Nok chỉ biết bày trò mà không suy nghĩ, Penny mặt dày hơn và ra chiêu khó đoán hơn. Trong tương lai, cô sẽ cướp lấy vị hôn phu của Nok là Wongwet (Tao Sattaphong) và góp phần đặt điều Nai có mưu đồ trèo cao.

Trò chơi rượt đuổi tình yêu

Sóng gió nối tiếp trong những tình huống không ngờ, Nok buộc phải kết hôn với Nai nhưng cô quyết định chỉ để chơi đùa và khiến anh đau khổ.

Một cuộc hôn nhân không có tình yêu dễ làm người trong cuộc hụt hẫng. Nai đã yêu thầm Nok suốt 10 năm qua nhưng vì chênh lệch giai cấp mà không dám thổ lộ, tình cảm của Nok đưa anh ta đến đỉnh cao hạnh phúc nhưng cũng hất nhanh gọn anh xuống vực sâu. Điều đáng nói, ngay khi nạn nhân tổn thương đến căm phẫn, Nok lại yêu Nai thực lòng.

Đứa con Nok đang mang là kết quả của lần Nai cưỡng bức trong tuyệt vọng, cũng là đứa con cô từng muốn phá bỏ. Nai van xin cô ký một thỏa thuận rằng tất cả tài sản sẽ trao cho cô để đổi lại mạng sống này, đổi lại đứa trẻ sẽ do anh nuôi. Bi kịch ở đầu phim chính là kết quả của thỏa thuận này.

Sự tình đến mức này chủ yếu do Nok suy nghĩ nông cạn và không biết cách nhìn người. Sẽ có lúc, cô ước thời gian quay trở lại đến những ngày gia đình họ vẫn hạnh phúc ... nhưng tốt nhất, cô nên tìm hiểu kỹ lưỡng quyết định của mỗi thành viên trong gia đình cái đã.

Gia đình hạnh phúc ngày xưa của Nok

Người chồng hoàn mỹ đáng ra nên được trân trọng

Bình luận
0 Comments   |   Thanh tra nội dung reacts this.