" Gạo Nếp Gạo Tẻ" : Hân Hoa Hậu Ngựa Quen Đường Cũ

author


HÂN RƠI VÀO CẢNH TÙ TỘI TIẾP TỤC BỘC LỘ SỰ VÔ TÂM ÍCH KỈ CỦA CHÍNH MÌNH

    Kết thúc tập 79 đầy tranh cãi khi hình như sự ưu ái của đạo diễn đang quá dành cho nhân vật Hân ( Thúy Ngân), tập 80 " Gạo nếp gạo tẻ" bắt đầu với ngày tháng đen tối của Hân trong nhà tù. Bị rơi vào cảnh tù tội, nghĩ rẳng cô sẽ thay đổi tính cách cũng như cư xử. Nhưng không cô vẫn vậy, vẫn ích kỉ, vẫn chỉ biết tới bản thân mình. 

HÂN THÚC DỤC MẸ BÁN NHÀ ĐỂ CỨU MÌNH

    Khi bà Mai (NSND Hồng Vân) đến thăm, Hân vô cùng mừng rỡ. Thay vì nói lời xin lỗi ba mẹ, hỏi thăm hai con Hân chỉ biết khóc lóc, đòi kêu cứu.Hân còn vẽ ra con đường thoát thân cho mình bằng cách nhờ vả bạn trai của chị hai. “Bạn trai của chị hai giàu lắm, mẹ nói chị nhờ anh ta giúp mình đi mẹ”, cô nài nỉ mẹ.

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân khóc lóc, đòi mẹ bán nhà gấp để cứu mình Chứng kiến con gái hỗn láo, vô tâm, ích kỷ, ông Vương tuyên bố không bán nhà, để Hân phải chịu khổ mới có thể thức tỉnh

     

     Sai lại càng sai khi cô chửi chị Hương ( Lê Phương) của cô độc ác khi nghe bà Mai nói chị hai của cô không thể giúp được gì. Không dừng lại đó cô còn kêu nhanh mẹ nhanh chóng bán nhà để cô thoát tội. Nghe được những lời đó ông Vương ông Vương (Mai Huỳnh) tức giận nói: “Con muốn ba bán nhà để cứu con sao, sẽ không có chuyện đó đâu. Con cần sự trừng phạt để thức tỉnh”.

     Trước lời từ chối của ba, Hân la hét trách ông Vương luôn ghét mình. Cô tuyên bố không cần ba cứu. Sau khi chọc tức khiến cho ba mẹ bỏ đi, Hân quay sang oán thán Kiệt đang cười trên sự đau khổ của mình.

     Chứng kiến Hân sai trái, vô tâm, Kiệt (Trung Dũng) bức xúc kể lại hết những nỗ lực của tất cả mọi người trong thời gian qua, kèm theo lời nhận định: “Gia đình chưa bao giờ bỏ em hết. Mà chỉ có em lúc nào cũng nhìn thấy bản thân mình thôi”.

     Trước những diễn biến của nhân vật Hân, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc trước sự nuông chiều mù quáng của bà Mai và thương cho người cha già như ông Vương. Có lẽ đỉnh điểm và lấy nhiều nước mắt nhất là phân đoạn người cha già nhìn lại ngôi nhà đã gầy công xây dựng nay phải đem bán. 

    Phân đoạn đắt giá nhất đêm qua là bức thư cùng hộp bánh trung thu ông Vương gửi cho Hân. Ở đằng sau song sắt nhà giam, Hân bật khóc trước những dòng chữ chan chứa yêu thương ông Vương viết. Ông kể chuyện nhà, động viên Hân hãy tận dụng những ngày khó khăn này để nhận ra sai lầm và sửa chữa.

    Tập 81 " Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục được phát sóng vào 20h tối nay thứ 4 ngày 7/11/2018 trên HTV2

Bình luận
1 Comment   |   Thy Nguyễn reacts this.
  • Thy Nguyễn
    Thy Nguyễn   ·  Ngày 07 tháng 11 năm 2018
    ghét cay ghét đắng nhân vật này, đã phản diện rồi thì thôi đi lại còn ngu vãi (