Sống lại sự kiện UFO có thật đã gây chấn động trong trailer The Phoenix Incident

author

Bộ phim khoa học viễn tưởng The Phoenix Incident dựa trên môt sự kiện UFO chấn động có thật năm 1997 đã tung trailer đầu tiên vô cùng bí ẩn.

1 The Phoenix Incident Sống lại sự kiện UFO có thật đã gây chấn động trong trailer The Phoenix Incident 14

Năm 1997 tại Phoenix, Arizona, Mỹ đã xuất hiện một dấu hiệu được cho là UFO của người ngoài hành tinh, sự xuất hiện này nổi tiếng đến mức được đặt tên là Sự cố Phoenix và cũng là sự kiện về UFO lớn nhất Bắc Mỹ. Nay với trí tưởng tượng không biên giới của các nhà làm phim, sự kiện nổi tiếng này đã được đưa lên màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh mang tên The Phoenix Incident.

Mới đây The Phoenix Incident đã tung ra trailer cùng poster chính thức cho bộ phim. Sự kỳ bí, hồi hộp trong tiết tấu diễn biến cùng thiết kế hình ảnh ấn tượng phảng phất phong cách phim khoa học viễn tưởng cổ điển khiến bộ phim gây được sự chú ý lớn. Đoạn trailer phim cũng được đánh giá cao bởi cách dựng giải tài liệu hấp dẫn.

2 The Phoenix Incident Sống lại sự kiện UFO có thật đã gây chấn động trong trailer The Phoenix Incident 24

The Phoenix Incident được quảng cáo là sẽ làm mờ ranh giới giữa hư cấu và thực tế với sự thật dựa trên hiện tượng gây tranh cãi năm 1997. Bộ phim khoa học viễn tưởng sẽ hé lộ một âm mưu quân sự rúng động. Với sự hỗ trợ của gia đình nạn nhân, các tài liệu mật quân sự, bản ghi âm buồng lái, các cuộc phỏng vấn với phi công Không quân cùng những đoạn băng quay thực tế, The Phoenix Incident chứng minh giả thiết quân đội có liên hệ với người ngoài hành tinh, gây thiệt hại nặng nề cho 4 gia đình dân thường.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Keith Arem, đây là phim điện ảnh đầu tay của ông dù trước đó Keith đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghiệp game.

The Phoenix Incident sẽ phát hành vào ngày 10/3 tới đây.

Trailer The Phoenix Incident

Bình luận
0 Comments