Gặp gỡ dị nhân siêu ngầu Cable trong Deadpool 2

author
Cable là một nhân vật mới trong Deadpool 2, một nhân vật cực kỳ ngầu và đóng vai trò khá quan trọng trong câu chuyện

Trailer chính thức tiếp theo của Deadpool 2 đã ra mắt vào tối hôm qua và nhân vật Cable rất được mong chờ cuối cùng cũng đã lộ diện. Đây là nhân vật hoàn toàn mới và lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới điện ảnh X-Men nhưng lại rất nổi tiếng trong truyện tranh và có mối quan hệ tương đối phức tạp với Deadpool. Mở đầu đoạn trailer là giọng nói khàn đặc của Cable do Josh Brolin thể hiện: “Ta được sinh ra để bước vào chiến tranh, được nuôi lớn bằng chiến tranh. Nhiều người nghĩ rằng bản thân đã hiểu rõ đau đớn, nhưng thực ra họ chẳng có khái niệm gì. Nỗi đau lớn nhất mà ngươi từng trải qua là gì?”

Mọi thứ đang rất ngầu, rất đen tối thì bỗng anh Deapool cất tiếng pause ngay đoạn trailer vì phát hiện ra cánh tay của Cable vẫn còn để nguyên màu xanh, chưa làm kỹ xảo: “Chờ đã. Không! Dừng lại! Cái quái gì đây? Dale! Giờ này mà còn chưa xong kỹ xảo hả? Chỗ đó là cái tay sắt mà! Cứ làm như phải xóa râu vậy? Thôi kệ mày. Tự tao làm cho nhanh.” Đây là chi tiếc nhằm đá xéo vụ tranh chấp diễn viên Henry Cavill giữa Warner Bros. và Paramount Picture. Vì sự việc đáng tiếc của đạo diễn Zack Snyder mà Warner Bros. Buộc phải thay đổi đạo diễn sang Joss Wheldon và chính ông đã yêu cầu thực hiện lại nhiều cảnh quay trong phim. Xui xẻo thay Henry lúc này đang trên phim trường Mission: Impossible- Fall Out và gương mặt đang để râu để phù hợp với nhân vật trong phim. Paramount nhất quyết không cho phép Henry cạo bỏ bộ râu đi nên phía Warner Bros. đã phải dùng kỹ xảo để xóa đi bộ râu. Kết quả là khi lên phim, mặt của Superman trông cứ như bị sưng sưng lên rất dị hợm.

Rồi thì Deadpool cũng tiếp thể hiện độ bựa của mình bằng cách “phá vỡ bức tường thứ 4” rồi lấy hai mô hình đồ chơi hình gã dị nhân với Cable ra đánh nhau nhằm tiếp nối đoạn trailer, câu thời gian cho anh chàng Dale kia sửa lại kỹ xảo. Mà đoạn này cũng tranh thủ đá xéo nốt phim Toy Story bằng việc để cho mô hình Deadpool mặc đồ rất giống với nhân vật Woody và nói các câu thoại của Buzz Lightyear. May là ngay sau đoạn ấy, khán giả đã được chiêm ngưỡng một loạt các cảnh hành động cực kỳ chất lượng của Cable rồi gặp lại vài gương mặt quen thuộc như Collosuss, Negasonic Teenage Warhead. Anh chàng taxi Dopinder sau khi bị Deadpool thông não trong phần trước giờ cũng đi theo gã lính đánh thuê này luôn và chúng ta có thể thấy lướt qua vài cảnh có xuất hiện nữ dị nhân Domino, người có năng lực thay đổi thực tại.

Deadpool hiện đang nắm giữ kỷ lục phim gắn mác R có doanh thu cao nhất mọi thời đại khi kiếm được số tiền khổng lồ 783,1 triệu USD nhờ phong cách hài hước quá độc đáo của mình. Và khá bất ngờ khi Cable sẽ trở thành đối thủ của Deadpool trong phần này chứ không phải đồng minh như nhiều người dự đoán từ trước. Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 18 tháng 5 sắp tới, gần sát thời điểm với Avengers: Infinity War.

Bình luận
0 Comments