Gặp gỡ gia đình Hodgson có thật của The Conjuring 2

author

Bắt đầu từ hai cô con gái nhỏ hơn 13 tuổi cho đến 30 nhân chứng khác đã thừa nhận những hiện tượng kỳ lạ trong ngôi nhà này mà ‘The Conjuring 2’ muốn dựng lại.

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 30/8/1972, cảnh sát Anh nhận được cuộc gọi cuồng loạn của Peggy Hodgson. Người này đã thông báo rằng các con cô di chuyển đồ đạc và những giọng nói nham hiểm đến từ góc tối hư không nào đó trong căn nhà của họ. Khi cảnh sát tới nhà, họ đã không tìm thấy một nghi phạm nào, thay vào đó một nữ cảnh sát đã thấy một chiếc ghế dịch chuyển bằng bốn chân trên sàn. Họ đã tìm các cuộn chỉ hay nam châm ở các góc chân ghế nhưng kết quả đều không thấy thứ gì có thể làm ghế di chuyển.

Vài tháng sau, căn nhà ở địa chỉ 284 Green Street không khác gì một gách xiếc. Nó được bao vây ngày đêm bởi các hãng thông tấn bao gồm cả tờ Daily Mirror, Daily Mail, và thậm chí BBC News. Các nhà báo đã nói rằng họ đã thấy những mảnh lego, viên bi, bàn ghế bị ném tứ tung bởi những thứ không thể nhìn thấy được. Những người dũng cảm qua đêm còn nói rằng họ ném ra khỏi giường. Còn bà mẹ đơn thân và 4 đứa con hóa đá vì không biết xử lý ra sao, những đứa trẻ thậm chí từng bị kéo bay lên không trung, nhưng đứa trẻ bị nhắm vào nhiều nhất là Janet.

6-52-14 The Conjuring Gặp gỡ gia đình Hodgson có thật của The Conjuring 2 6 52 14

Cô bé 11 tuổi Janet bị một người đàn ông tên là Bill Wilkins, đã sống và chết trong căn nhà này rất nhiều năm về trước ám. Ông ta nhập vào cô bé và khiến cô phát ra giọng nói cọc cằn, gắt gỏng. Người ta đã thu giọng được giọng nói của Bill thông qua thanh quản của Janet trong clip dưới bài viết này. Janet đánh mất bản thân trong tình trạng bạo lực, phát ra những lời nguyền rủa và không ai có thể lôi cô ra khỏi tình trạng hành hạ thể xác. Gia đình họ đã nhờ đến những nhà tâm linh học như cặp vợ chồng trừ tà ma là Ed và Lorraine Warren nhưng đều thất bại, cho đến nhiều năm sau, một linh mục đã đến nhà của họ và khiến những linh hồn nơi đây phát ra tiếng gầm dữ dội. Nhưng theo gia đình họ thì những linh hồn chưa từng ra khỏi nhà, chúng chỉ ít hoạt động đi nhưng vẫn luôn hiện diện. Janet rời khỏi nhà năm 16 tuổi và kết hôn sớm.

Nhiều người đã cho rằng tất cả chuyện trên chỉ là trò bịp để thu danh lợi.  Nhưng thật sự gia đình họ không nhận được tiền bạc gì nhiều và Janet khi ở tuổi trưởng thành đã thừa nhận: cô chỉ thêm thắt 2% cho câu chuyện, phần còn lại đều là sự thật, cô thật sự đã bị ám.

The Conjuring Gặp gỡ gia đình Hodgson có thật của The Conjuring 2 Screen Shot 2016 01 07 at 12

Dưới đây là clip phỏng vấn gia đình Hodgson và những hình ảnh được ghi lại từ sự kiện “Enfield Poltergeist” những năm 70:

[brid video=”37848″ player=”5733″ title=”The Conjuring 2 Strange Happenings in Enfield Featurette HD”]

Bình luận
0 Comments