Gặp gỡ Jack-Jack, thành viên nhỏ tuổi nhưng mạnh nhất trong Gia đình siêu nhân 2

author
The Incredibles 2 chuẩn bị công kích màn ảnh sau hơn 10 năm vắng bóng và phần này cả gia đình Parr sẽ đón chào một siêu nhân nhí mới với năng lực mạnh hơn cả tất cả các thành viên khác gộp lại.

Jack-Jack theo lời người chị Violet là thành viên duy nhất không phải chịu cảnh bị siêu năng lực gây xáo trộn trong cuộc sống. Thậm chí cả Bob và Helen đều khăng khăng rằng cu cậu hoàn toàn không có bất kỳ điều gì bất thường. Tuy nhiên chính Jack-Jack là người đã phát điên lên khi bị Syndrome bắt cóc lên máy bay và khiến kẻ phản diện phải chầu trời. Và điều thú vị là cả gia đình của cậu hoàn toàn không biết gì việc này và thậm chí còn bất ngờ vì sau khi trải qua mọi việc, cậu vẫn là người duy nhất chưa hề bộc lộ siêu sức mạnh.

Mốc thời gian của phần 2 là ngay sau đoạn kết phần 1 và lúc này dường như Bob, hai đứa con lớn cùng anh bạn Frozen đã phát hiện ra được sự bá đạo của cậu nhóc. Helen lúc này lại nhận được lời mời thực hiện những phi vụ siêu anh hùng mới nên mọi việc chăm sóc con cái sẽ đổ dồn lên đầu Bob. Chăm sóc một đứa trẻ bình thường đã điên đầu rồi, chăm sóc một đứa bé siêu nhân chắc còn kinh khủng hơn nữa. Đây sẽ là nét đặc biệt mới của The Incredibles 2 vì hiếm bộ phim nào mà người vợ là chủ kinh tế gia đình còn chồng lại ở nhà chăm con, vậy Jack-Jack có những năng lực gì mà khiến cho cả Mr. Incredible phải sợ đến như vậy?

 

Bắn tia laser từ mắt ra: tia này rất mạnh, có thể khoét vào được cả mặt đấy nhưng có thể dùng gương để phản chiếu

Siêu sức mạnh: cậu có thể gặm được mấy thanh gỗ khổng lồ, nâng được vật năng gấp 10 lần cơ thể bé nhỏ của mình.

Dịch chuyển tức thì: trò này mới, cả gia đình không ai có siêu năng lực này. Trong X-Men có anh Nightcrawler nổi tiếng nhất với khả năng teleport.

 

 

Đi xuyên tường, đi ngược trần nhà: Nếu có coi đoạn phim ngắn về cô giữ trẻ với Jack-Jack bạn sẽ thấy năng lực này.

Biến đổi cơ thể: Đây là khả năng mạnh nhất của Jack. Cu cậu có thể thay đổi hình dạng thành một con quái vật màu đỏ, người lửa hoặc là một cục kim loại nặng trịch. Nếu có thể kiểm soát được sức mạnh của mình thì Jack-Jack chắc chắn sẽ là nỗi khiếp sợ với những tên tội phạm vì sự thiên biến vạn hóa của bản thân.

 

Bình luận
0 Comments