Gấu Po ham ăn trở thành 'thầy dạy trẻ' trong ‘Kung Fu Panda: The Paws of Destiny’

author

Series mới của DreamWorks Animation Television đánh dấu sự trở lại của sư phụ Po tại màn ảnh nhỏ qua dịch vụ Amazon vào ngày 16/11 sắp tới.

DreamWorks Animation Television vừa cho ra mắt những hình ảnh mới và trailer giới thiệu cho Kung Fu Panda: The Paws of Destiny, một series về những chuyến phiêu lưu kỳ thú sẽ do những nhà sản xuất đã thắng giải Emmy là Mitch Watson (All Hail King Julien), Elliott Owen (All Hail King Julien) và Lane Lueras (The Adventures of Puss in Boots) thực hiện. Series còn đánh dấu sự trở lại của sư phụ Po với kỹ năng võ thuật đáng kể trên màn ảnh nhỏ từ ngày 16/11 sắp tới và sẽ được trình chiếu trên dịch vụ truyền hình Amazon Prime Video trên toàn cầu.

Dưới đây là trailer mới nhất của phim:

Kung Fu Panda: The Paws of Destiny theo chân cuộc phiêu lưu của bốn bạn nhỏ gấu trúc giàu năng lượng và có phần… tăng động là: Nu Hai, Bao, Jing Fan Tong. Sau khi tình cờ bị lạc vào một hang động thần bí nằm bên dưới ngôi làng gấu trúc, những đứa trẻ tìm ra những môn võ thuật bí truyền và đầy sức mạnh mà những chiến binh Kung Fu tổ tiên đã để lại, được gọi là Four Constellations (Bốn Chòm Sao), gồm có Blue Dragon (Rồng Xanh), Black Tortoise (Rùa Đen), White Tiger (Hổ Trắng), và Red Phoenix (Phượng Hoàng Đỏ). Họ là những chiến binh đầu tiên hoàn toàn nắm giữ được võ thuật bí truyền này.

Sư phụ Po giờ đây đứng trước thử thách lớn khi phải dạy dỗ những đứa trẻ ham chơi, quậy phá và nghịch ngợm cách thức để chúng có thể nhìn nhận sức mạnh bên trong bản thân mình để đánh bại Jindiao và cứu lấy thế giới. Bối cảnh câu chuyện phim được lấy tiếp theo phần 3 của Kung Fu Panda, nên series hoạt hình mới được cho là sẽ giữ nguyên những nhân vật quen thuộc trong bản gốc để giữ nhịp câu chuyện.

Series sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên mới trong vai trò lồng tiếng những nhân vật mới xuất hiện như Chrissy Metz (This Is Us) trong vai Mei Mei, Mick Wingert (Avengers Assemble) trong vai Po, James Hong (Kung Fu Panda Franchise) trong vai Mr. Ping, Amy Hill (Kung Fu Panda: Legends of Awesomeness, 50 First Dates) sắm vai Grandma Panda, Haley Tju (Bella and the Bulldogs) vào vai Nu Hai, Laya DeLeon Hayes (Doc McStuffins) trong vai Jing, Gunnar Sizemore (Nashville) vào vai Bao, và Makana Say sẽ thể hiện nhân vật Fan Tong.

Series Kung Fu Panda: The Paws of Destiny dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16/11 sắp tới thông qua Amazon Prime Video.

Bình luận
0 Comments