George Miller sẽ thực hiện tiếp hai phần phim Mad Max

author

George Miller hiện đã hoàn tất
kịch bản hai phần tiếp theo của Mad Max.

Mad Max: Fury Road tuy là một bộ phim hành động nhưng đều nhận được phản hồi tích cực từ khán giả lẫn giới phê bình với chiến thắng vang dội 6 giải Oscar vào năm 2016. Thành công chính của phim đến từ những cảnh hành động nghẹt thở được xây dựng logic, kỹ lưỡng và hạn chế rất ít kỹ xảo. Nhân vật trong phim cũng tạo được ấn tượng mạnh cho khán giả đặc biệt là nữ anh hùng Furiosa do Charlize Theron thủ vai.

George Miller sẽ thực hiện tiếp hai phần phim Mad Max 635560680919636292 MAD MAX FURY ROAD MOV jy 1019

Mad Max: Fury Road là phần thứ 4 trong loạt phim nói về hậu tận thế của đạo diễn George Miller. Bộ phim đã được đạo diễn người Úc chuẩn bị 18 năm do đó kịch bản của phim rất chặt chẽ từ mạch truyện chính đến các nhân vật phụ. Geroge Miller hiện tại đã hoàn tất xong kịch bản cho hai phần tiếp theo, chủ yếu tiếp tục đào sâu mở rộng thế giới hậu tận thế và những câu chuyện tiếp theo của các nhân vật trong phần trước.

George Miller sẽ thực hiện tiếp hai phần phim Mad Max Mad Max Fury Road Release Pictures 21

Mặc dù nhận được nhiều thành công về mặt nghệ thuật nhưng Mad Max: Fury Road chỉ thu về được 378 triệu USD, quá ít ỏi so với kinh phí bỏ ra 150 triệu USD của Warner Bros. Tuy nhiên với những bài phỏng vấn gần đây của Tom Hardy, Charlize Theron và tới nay là thông báo của George Miller. Việc hai phần tiếp theo xuất hiện hoàn toàn có thể và rộng hơn là sự xuất hiện của loạt phim Mad Max mới.  

Bình luận
0 Comments