Ghibli Studio sẽ mở công viên giải trí vào năm 2020

author
Dù đã tuyên bố… nghỉ hưu rồi lại… hoãn nghỉ hưu cách đây ít lâu, cùng với những dự án phim hoạt hình đang được thực hiện của mình, nhà sáng lập của Ghibli Studio là Hayao Miyazaki cho thấy ông còn rất nhiều giấc mơ dành cho lĩnh vực phim hoạt hình.
Ghibli Studio sẽ mở công viên giải trí vào năm 2020 Ghibli Studio sẽ mở công viên giải trí vào năm 2020 studioghibli themepark 00

Song song với việc chuẩn bị cho bộ phim hoạt hình mới nhất của mình, vị đạo diễn tài ba Hayao Miyazaki mới đây đã chính thức xác nhận kế hoạch xây dựng một công viên giải trí dựa trên một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất của mình là “My Neighbor Totoro”.

Ghibli Studio sẽ mở công viên giải trí vào năm 2020 Ghibli Studio sẽ mở công viên giải trí vào năm 2020 wallpaper1

Câu chuyện phim kể về cuộc phiêu lưu kỳ thú và những đổi thay lớn lao mà hai chị em Satsuki (11 tuổi) và Mei (4 tuổi) phải đối mặt, khi tình cờ gặp được Thần Rừng Totoro trong một lần chạy chơi vào khu rừng gần nhà. Bộ phim là một câu chuyện vui tươi, trong sáng, phù hợp với mọi đối tượng khán giả. Đây được xem là một trong những tác phẩm lớn đã làm nên tên tuổi đạo diễn tài hoa Hayao Miyazaki, nó đã mở màn cho một loạt phim hoạt hình với phong cách vẽ tay đã làm nên thương hiệu của Ghibli Studio sau này.

Ghibli Studio sẽ mở công viên giải trí vào năm 2020 Ghibli Studio sẽ mở công viên giải trí vào năm 2020 A534 7

Dự kiến, công viên giải trí sẽ được xây dựng tại Nagoya, Nhật Bản với diện tích hoành tráng và ấn tượng. Ngoài ra, thiết kế của công viên sẽ tái hiện một cách chân thực những nhân vật, phong cảnh trích từ bộ phim được ra mắt vào năm 1988 của vị đạo diễn thích “trốn” nghỉ hưu.

Ghibli Studio sẽ mở công viên giải trí vào năm 2020 Ghibli Studio sẽ mở công viên giải trí vào năm 2020 MV5BN2M1M2M2NzctODk5MC00MmEzLTliNWEtN2I0ZDg1YjNhOGYwXkEyXkFqcGdeQXVyNjQ2NDA2ODM

Theo lời của ông Hideaki Omura, người đứng đầu thành phố: “Những bộ phim của Ghibli Studio đã luôn thể hiện tình yêu dành cho thiên nhiên và những sinh vật sống trên trái đất này, điều đó hoàn toàn phù hợp với mục đích là thành phố đang muốn hướng đến. Tôi đã ngay lập tức thích thú với dự án này bởi đó là một cách tốt để bảo vệ thế hệ tương lai của chúng ta.”

Ghibli Studio sẽ mở công viên giải trí vào năm 2020 Ghibli Studio sẽ mở công viên giải trí vào năm 2020 totoro

Được biết, vị trí mà công viên sẽ được xây dựng là nơi đã diễn ra một buổi triển lãm của studio vào năm 2005. Nơi này cũng đã trở thành một điểm đến quen thuộc cho những du khách vốn yêu mến “Ngôi nhà của Satsuki và Mei” bởi mô hình đã được tạo dựng nên trước sự yêu thích nồng nhiệt của khán giả dành cho bộ phim. Ước tính nơi này đã đón tiếp 1,6 triệu lượt khách hằng năm và được kỳ vọng sẽ tăng hơn nữa khi công viên giải trí được hoàn thành vào năm 2020.

Ghibli Studio sẽ mở công viên giải trí vào năm 2020 Ghibli Studio sẽ mở công viên giải trí vào năm 2020 home myneighbortotoro

Mong rằng công viên giải trí của Ghibli Studio sẽ là một nơi gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, tham quan cho những người luôn dành tình cảm đặc biệt cho phim của Ghibli Studio và thể loại phim hoạt hình.

Bình luận
0 Comments