‘Ghost In The Shell’ được làm thành series hoạt hình CG, sẽ trình chiếu trên Netflix năm 2020

author

Dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix mới đây vừa công bố sản xuất dự án hoạt hình CG cho bộ phim được ưa thích Ghost In The Shell, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020.

Ghost in the Shell: SAC_2045, dựa trên bộ truyện tranh của Masamune Shirow, sẽ đánh dấu sự hợp tác giữa hai hãng của Nhật Bản là Production I.GSola Digital Arts.

Series Ghost In The Shell sẽ được Kenji Kamiyama (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex series) đảm nhận vai trò đạo diễn cùng với Shinji Aramaki (Appleseed, Apple Seed Alpha), người hiện cũng đang thực hiện dự án Ultraman, dự kiến sẽ phát hành trên Netflix vào ngày 1/4/2019.

Được biết, đội ngũ sản xuất của series CG Ghost In The Shell sẽ có sự góp mặt của Maki Terashima-Furuta, chủ tịch Production I.G. Bà có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối những dự án phim hoạt hình. Sự hiểu biết sâu rộng của bà về series Ghost In The Shell và những mối quan hệ trong ngành đã giúp dự án này được đưa đến dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix.

Với độ phủ sóng của Ghost In The Shell trên toàn châu Á, việc đầu tư sản xuất series này sẽ giúp Netflix có được lợi thế lớn trong việc chinh phục khán giả ở thị trường này. Đặc biệt, chủ đề khoa học giả tưởng về trí tuệ nhân tạo trong thế giới tương lai khi được phát hành trong hai mùa phim sẽ giúp kho thư viện chủ đề của Netflix được mở rộng và trở nên đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của các đối tượng khán giả khác nhau.

Series Ghost in the Shell lần đầu tiên được công bố sản xuất vào mùa xuân năm 2017, và dự kiến sẽ có 12 tập phim cho hai mùa phim tiếp nối. Với KamiyamaAramaki lần lượt là đạo diễn của mỗi mùa phim.

Hình ảnh concept art được hé lộ dưới đây về nhân vật chính Motoko Kusanagi khiến khán giả càng thêm trông đợi dự án này.

Bình luận
0 Comments